Nội thất bar cà phê Thanh Hóa

Thiết kế nội thất nhà hàng, quán bar sử dụng nội thất bar cà phê đang là một phong cách được nhiều người yêu thích. Được thiết kế riêng theo phong cách riêng biệt, nội thất bar cà phê Thanh Hóa của Thunggo.com.vn đem đến cho người dùng sự thân thuộc, mộc mạc mà vẫn độc đáo

Khi thiết kế không gian là nội dung căn bản, then chốt nhất là lựa chọn đồ nội thất sử dụng bên trong. Kết cấu cũng như vật liệu cấu thành không gian, kết hợp với ánh sáng và đèn chiếu sáng hiển thị rõ hơn không gian, nội thất trang trí làm cho không gian tăng màu sắc. Khi thiết kế và chọn lựa nội thất trang trí, phải làm sao cho không gian dung nạp con người, bố trí của không gian cảm hóa con người.

1448015600-thiet-ke-thi-cong-noi-that-quan-cafe-tron-goi

+ Không gian và cảm nhận của con người

Để gắn kế giữa không gian và cảm nhận của con người thì các thiết kế phả chú ý đến những nguyên tắc sau:

Hình thức không gian khác nhau có phong cách và không khí khác nhau

Không gian theo quy hình học chặt chẽ hợp với quy cách như vuông, tròn, bát giác..v..v.., tạo không khí đoan trang, ổn định, yên tĩnh và trang trọng.

bar_go_soi_02

Còn với những không gian không theo hình thức quy tắc nào tạo cho con người cảm giác về bầu không khí thoải mái, tự nhiên, trôi chảy, không hạn chế tầm nhìn và cảm xúc. Không gian kiểu mở tạo cho con người cảm giác có một không khí tự do, lưu thông, cởi mở.

Không gian thấp, khiến con người cảm thấy ấm áp, thân thiện, giàu tình người.

Không gian cao vút, khiến cho con người cảm thấy cao quý, trang nghiêm, thần bí.

Vì mỗi không gian khác nhau có thể tạo ra cách nhìn và cảm nhận khác nhau cho người dùng nên lhi xem xét và lựa chọn không gian, nội thất, phải yêu cầu thống nhất chức năng của không gian, yêu cầu sử dụng và cảm nhận.

Quan-bar-o-Toronto_02

Cùng một không gian, sử dụng phương pháp xử lý, bố trí, lắp đặt khác nhau, sẽ tạo cho con người cảm nhận khác nhau.

Trong thiết kế không gian nội thất thường xuyên sử dụng kết hợp những phương pháp để đạt được hiệu quả thay đổi không gian trong phòng một cách tốt nhất. Ví dụ: một không gian có cảm giác cao, bạn có thể  lắp đặt gương, sử dụng đèn treo, v v.., để không gian thấp lại thân thiết. Một không tương đối thấp, có thể vận dụng thêm đường nét, khiến con người cảm thấy dễ chịu, khoáng đạt và  không ức chế.

Với kinh nghiệm thiết kế nhà hàng và cung cấp nội thất đồ gỗ, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *