Đồng hồ gỗ đẹp tại Kon Tum

Đồng hồ gỗ đẹp tại Kon Tum được cung cấp bởi Thunggo.com.vn luôn đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp với mọi gia đình. Những sản phẩm đồng hồ gỗ của chúng tôi luôn cam kết về mẫu mã và thiết kế đẹp.

Với mục tiêu hàng đầu là độc đáo tiên phong trong các thiết kế với giá thành hợp lý nhất, chúng tôi luôn tìm cách sáng tạo trong kỹ thuật sản xuất nhằm mang đến những chiếc đồng hồ gỗ đẹp, bền với mức giá tốt nhất.

$_57 (1)

Sản phẩm có độ bền cao, dễ dàng vận chuyển, bảo quản dễ cũng như chống ẩm rất tốt .Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để trở thành địa chỉ quen thuộc, tin cậy nhất khi khách hàng cần một chiếc đồng hồ gỗ treo tường ở Kon Tum độc đáo, đẹp và dễ mua nhất.

+ Thiết kế tiện dụng và gần gũi nhất với sở thích của khách hàng.

Yêu cầu đặt ra là sự kết hợp ăn ý giữa chủ ý của khách hàng, không gian bức tường và mẫu mã chiếc đồng hồ trang trí, chúng tôi luôn muốn được hiện thực những ý tưởng tạo ra những chiếc đồng hồ theo ý muốn cá nhân từng khách hàng. Nhờ vào chính khách hàng mà đã tạo nên cho chúng tôi những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, màu sắc và thiết kế phù hợp nhất cho từng sản phẩm.

$_57 (2)

Mọi thứ phải được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay khách hàng từ bộ đếm thời gian đồng hồ, độ êm của máy đồng hồ, đến những chi tiết hoa văn, chạm trổ trên bề mặt cũng như các góc cạnh trên thân của đồng hồ. Tất cả phải thỏa mãn về độ chắc chắn và đáp ứng với tiêu chí chất lượng.

Khi treo phải đảm bảo đem đến tính thẩm mỹ, cảm giác sống động cho ngôi nhà bạn khi đặt sản phẩm đó vào ngôi  nhà của bạn.

Đồng hồ treo tường được chế tạo thủ công bằng gỗ của công ty Minota được thiết kế mặt sau đơn giản nhất để có thể gắn lên tường một cách dễ dàng nhờ móc treo được bắt sẵn sau lưng có thể đính dễ dàng bắt bằng móc hít tường hoặc đinh đóng tường. Thân đồng hồ được thiết kế chắc chắn giúp vận chuyển an toàn chiếc đồng hồ và sẵn sàng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân và đồng nghiệp.

02

Sản phẩm của chúng tôi có thể chỉnh sửa đôi chút, thêm thông tin, câu chúc, logo… theo ý của khách hàng.

Bạn có thể yêu cầu sơn thêm màu sắc thay vì để như màu nguyên bản.

Kích thước đồng hồ có thể là kích thước tiêu chuẩn hoặc bạn có thể yêu cầu làm kích thước khác phù hợp với không gian nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *