Ván sàn gỗ tự nhiên tại Bình Dương

Có nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên tại Bình Dương cao cấp cho các công trình của mình đã liên hệ với Thunggo.com.vn với những câu hỏi như: ván sàn gỗ tự nhiên dán mặt như thế nào? Sàn gỗ tự nhiên dán mặt có tốt không? Độ bền và sự ổn định của sàn gỗ là bao lâu?…

Qua bài viết này, chúng tôi xin giải đáp và cung cấp tới quý khách hàng những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này:

+ Ván sàn gỗ tự nhiên dán mặt là gì?

Ván sàn gỗ tự nhiên dán mặt hay còn gọi là sàn gỗ tự nhiên FJL hoặc FJ. Đây là sàn gỗ được cấu tạo nên bởi 2 lớp chính: lớp 1 là lớp cốt được làm từ gỗ tạp hoặc gỗ ván ép có độ dày khoảng 13 mm; lớp thứ 2 là lớp bề mặt được làm bằng gỗ tự nhiên.

+ Độ bền của sàn gỗ tự nhiên dán mặt như thế nào?

Hiện nay, nguồn khai thác gỗ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm. Sàn gỗ tự nhiên nguyên thanh do vậy cũng ngày càng trở nên quý hiếm và do vậy chúng thường có giá thành cao. Một số công ty đã tiến hành cải tiến công nghệ kỹ thuật để chế tạo ra những bản ván sàn gỗ ghép thanh và sàn gỗ tự nhiên dán mặt với tiêu chí tiết kiệm nguyên liệu nhất có thể để giảm chhi phí sản xuất sản phẩm.

Các loại các loại sàn gỗBình Dương tự nhiên dán mặt thường được sản xuất từ một số loại gỗ thông dụng như: sàn gỗ hương, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ sồi,v.v … Những sản phẩm ván sàn này không chỉ được tiêu thụ trong nước mà còn được xuất khẩu sang thị trường các nước phương Tây và Nhật Bản vì đây là nơi có khí hậu ổn định, là điều kiện để bảo quản ván sàn tự nhiên một cách tốt nhất.

Sàn gỗ hương tự nhiên tại Bình Dương tự nhiên dán mặt được dán bởi hai lớp gỗ với nhau có thể cùng chất liệu (ví dụ như cốt căm xe dán mặt căm xe ) hoặc khác chất liệu với nhau (như cốt căm xe dán trên bề mặt gỗ tạp ). Nhưng với khí hậu nồm và hanh khô như ở miền bắc nước ta thì các lớp dán có độ dầy khác nhau và chất liệu khác nhau thường sẽ có độ dãn nở khác nhau nên lớp gỗ dán bề mặt rất dễ bị hỏng. Bạn nên lưu tâm tới điều này.

Sàn gỗ tự nhiên dán mặt thông thường sẽ có lớp cốt bên dưới toàn làm bằng gỗ MDF hoặc gỗ tạp nên cũng rất dễ bị mối mọt xâm nhập và có tuổi thọ thấp. Và khi đã bị mối xâm chiếm thì khả năng các đồ gỗ khác trong gia đình cũng có thể bị ảnh hưởng theo.

Trên đây là những thông tin về  ván sàn gỗ tự nhiên tại Bình Dương mà công ty Minota cung cấp tới khách hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm gỗ khác như pallet gỗ, bồn tắm gỗ, gỗ đóng hàng, nội thất biệt thự… Nếu bạn đang có nhu cầu về những sản phẩm này thì hãy liên hệ với Thunggo.com.vn để có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *