Ngựa kéo bom rượu Đà Lạt

Bạn đã nghĩ tới việc để chai rượu hay những bịch rượu vang ngon của mình ở đâu để làm nên vẻ nổi bật và đẳng cấp của nó chưa? Vậy hãy thử tìm tới sản phẩm ngựa kéo bom rượu của Thunggo.com.vn. Nếu như bạn đang ở Đà Lạt hãy sở hữu cho mình sản phẩm ngựa kéo bom rượu Đà Lạt để làm nên “chất” trong phong cách của bạn.

Phòng khách hay phòng bếp của bạn sẽ trở thêm sang trọng hơn. Một điều chắc chắn rằng, với sự hiện diện của một song mã kéo bom rượu hay chỉ cần là mộ bom rượu vang thôi là đã khiến phòng khách của bạn thu hút mọi ánh nhìn rồi.

bom-ruou-go-thong-xengua

Đó là lý do mà các gia đình luôn chọn cho mình một bom rượu dưới mọi hình thức để tôn lên vẻ đẹp căn phòng của mình.

Song mã lâm gia sẽ mang nhiều tài lộc đến cho căn nhà của bạn. Ngựa vào nhà là biểu hiện của sự may mắn,vinh lộc cho cả gia đình.

Lý do là vì trong sản phẩm ngựa kéo bom rượu, cỗ xe có thêm khẩu pháo  cùng giá đỡ giúp làm tăng thêm sự bề thế sang trọng và hiểu theo nghĩa khác trong phong thủy thì khẩu pháo thể hiện cái uy, xua đuổi cái xấu , điềm dữ và tà khí.

Xe-ngua-phao-doi-keo-bom-ruou-vang-don-tet

Với song mã kéo xe ngựa thì sản phẩm gồn có: 2 ngựa, 2 người điều khiển, 1 pháo, 1 bom rượu và cỗ xe bằng gỗ. Song mã lâm gia sẽ mang đến gia đình bạn khí thế tưng bừng của những điềm may mắn, cùng với đó là tài lộc đong đầy. Cỗ song mã này sẽ là một món quà đặc biệt cho bạn và gia đình. Hai ngựa kéo trống rượu với hai pháo đôi sẽ làm cho sản phẩm của bạn thêm phần hấp dẫn và như một lời chúc mừng cho một gia đình sự an khang, thịnh vượng.

+ Màu gỗ sang trọng, lịch sự

+ Chất liệu: gỗ cao cấp

+ Nét chạm khắc tinh tế và đẹp mắt

+ Kích thước: chiều dài 72,5 cm, chiều rộng 24cm (+-3cm)

+ Bom đựng rượu với dung tích từ 3 – 5 lít có thể tháo rời để dễ dàng cho việc thay đổi khi đưa rượu vào trong.

Ngua doi cho bom ruou 1

Đây không chỉ là một sản phẩm đựng rượu thuần túy mà nó còn như là một sự hướng về tết, về những văn hóa cổ truyền xưa của dân tộc.

Đây là sản phẩm hiện rất được ưa chuộng trên thị trường. Mỗi năm, công ty chúng tôi đưa ra thị trường hàng nghìn sản phẩm. Chúng được dùng cho việc trang trí phòng khách, phòng bếp, nhà hàng, khách sạn, quán bar, làm quà biếu Tết, quà mừng tân gia,…Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại bom đựng rượu bằng gỗ với đủ các dung tích (5 lít, 10 lít, 15 lít,…), kệ để bia rượu phòng khách, bar, nhà hàng,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *