Cung cấp chậu ngâm chân tại Thái Nguyên

Dùng chậu ngâm chân với giấm để khắc phục chứng mất ngủ

Thunggo.com.vn chuyên cung cấp chậu ngâm chân tại Thái Nguyên và trên cả nước với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Ngoài việc sử dụng các loại thảo dược, các vị thuốc ngâm chân thì có nhiều người sử dụng cách ngâm chân dùng chậu ngâm chân với giấm để trị chứng mất ngủ.

bon-ngam-chan-go-bach-xanh-3

Để có một giấc ngủ ngon điều quan trọng đầu tiến đó là bạn cần phải có một cuộc sống khoa học, không thức quá khuya, ăn ngủ và làm việc một cách điều độ, có giờ giấc rõ ràng, cụ thể. Đặc biệt không nên uống những loại nước uống có chất kích thích vào buổi tối trước khi đi ngủ như: cà phê, nước chè… để tránh mất ngủ.

bon-ngam-chan-go-bach-xanh-1

Tuy nhiên, sau khi bạn đã cải thiện lại thời gian, ổn định giờ giấc làm việc và ăn nghỉ… nhưng giấc ngủ của bạn vẫn không được mấy cải thiện, thì việc của bạn lúc này là hãy chú ý chăm sóc đến đôi chân của mình.

Những người từng bị bệnh mất ngủ kinh niên, cho dù đã dùng đủ mọi cách hay thậm chí đến cả việc uống thuốc ngủ nhưng giấc ngủ cũng không được cải thiện nhiều lắm thì hãy thử ngâm chân với chậu ngâm chân với nước giấm, muối pha ấm khoảng 30 phút.

Trong lúc ngâm chân nhẹ nhành massage gan bàn chân, cổ chân và vùng bắp chân. Bạn có thể ngâm một cách thường xuyên hoặc nếu không có thời gian thì có thể ngâm 2-3 lần 1 tuần. Như vậy là cách làm của bạn sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe cũng như giấc ngủ một cách hiệu quả.

1409970079_hoatranshopd4af785d0ac8f862952e90b572328949

Cách thực hiện như sau:

Bạn lấy khoảng 200ml nước giấm (loại giấm này bạn có thể mua ở các cửa hàng bán sẵn trong siêu thị. Đây chính là loại giấm dùng trong pha chế nấu ăn hàng ngày), pha cùng với nước ấm  khoảng 40độ C, cho thêm một thìa muối to vào chậu ngâm chân và ngâm chân trong khoảng 30 phút.

Ngoài ra trong nước ngâm chân bạn có thể cho thêm chút gừng để cả vỏ và giã nát ra cũng rất tốt cho sức khỏe. Bởi tinh dầu có trong gừng giúp lưu thông máu, cải thiện các bệnh liên quan đến xương khớp.

Theo quan niệm của y học cổ truyền thì đôi chân có vô vàn dây thần kinh liên quan mật thiết đến đến đại não và các cơ quan khác của cơ thể. Việc chăm sóc đôi chân bằng cách ngâm chân hay massage bàn chân và bắp chân trước khi đi ngủ sẽ giúp cho mạch máu được lưu thông và giúp cho bạn có được giấc ngủ ngon và sâu hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm chậu ngâm chân hỗ trợ cho phương pháp này một cách đơn giản hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *