Ván sàn gỗ tại Quảng Ninh

Chọn ván sàn gỗ theo đồ nội thất

Lý do tại sao người ta thường phân vân khi chọn ván sàn gỗ tại Quảng Ninh đó là vì khi lát sàn bằng bất kỳ vật liệu nào thì điều chúng ta quan tâm đó là loại ván sàn gỗ đó phải phù hợp với phong cách của các đồ nội thất hay không gian của căn phòng. Phong cách phổ biến khi chọn màu sàn gỗ theo đồ nội thất tại Việt Nam  theo Thunggo.com.vn tìm hiểu đó là tính tương đồng về màu sắc.

san-go-giang-huong-ghep-thanh-fjl

Bạn có thể chọn màu sàn gần với màu đồ nội thất để tạo sự đồng bộ nhưng nên có sự chuyển màu một cách xen kẽ và uyển chuyển. Tránh dùng những màu sắc quá tương đồng sẽ không mang lại hiệu quả.

Nếu đồ nội thất có màu sắc sáng có thể kết hợp với các gam màu sàn gỗ màu sẫm tuy nhiên nếu đồ nội thất đã sẫm màu thì nên tránh sử dụng sàn gỗ tối màu bởi kiểu phối này thường mang đến cảm giác buồn tẻ cho những ai trong không gian đó. Đồ nội thất có nhiều kiểu màu khác nhau không thống nhất thì sàn gỗ nên chọn là gam màu trung tính, nhẹ nhàng bởi nó thường không gây xung đột với các màu sắc khác.

+ Chọn sàn gỗ theo chức năng của phòng

Nếu bạn chọn sàn gỗ cho các phòng với các chứa năng khác nhau  thì hãy chọn theo nguyên tắc cơ bản như sau:

Phòng khách nơi tiếp khách khứa nên chọn các gam màu có tính trang trí cao phù hợp với phong cách của ngôi nhà để nói lên tính cách của gia chủ.

Van-san-go-cong-nghiep-cho-phong-khach-1_2

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi và thư giãn nên chọn các gam màu nhẹ nhàng và trung tính để tạo cảm giác yên tĩnh và thoải mái như trắng xám,  màu vàng nhạt… Tránh dùng các gam màu quá sáng hoặc quá tối. Phòng học hoặc phòng làm việc là nơi cầntập trung cho công việc và học tập nên sử dụng các gam màu tối để tạo sự tập trung cần thiết.

+ Chọn màu sắc cho phụ kiện sàn gỗ

Chọn màu sắc phụ kiện theo sàn cũng khá quan trọng. Thông thường, nhiều người nghĩ sẽ chọn phào chân tường với gam màu đồng màu với tường hay đồng với màu sàn gỗ. Tuy nhiên, màu phào chân tường tốt nhất là phù hợp phải với màu của khuôn cửa. Còn nếu muốn đơn giản hơn thì màu phào chân tường và nẹp bo cửa có thể dùng tương đồng màu sàn gỗ. Khi đó thì màu phào chân tường nên sẫm hơn so với màu sàn nhà một chút là tốt nhất.

showroom-noi-that-go-0

Có thể nói, ván sàn gỗ tự nhiên được là loại vật liệu ốp sàn đẳng cấp dành cho những ngôi nhà sang trọng và đẳng cấp. Nõ cũng có rất nhiều những lợi ích tốt mà nó mang lại cho người dùng.  Do vậy, sử dụng ván sàn gỗ sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nhất.

One thought on “Ván sàn gỗ tại Quảng Ninh

  1. Pingback: Địa chỉ bán Ván sàn gỗ tại Quảng Ninh | My Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *