Mẫu tủ lavabo gỗ đẹp tại Quảng Ninh

Mẫu tủ lavabo gỗ đẹp tại Quảng Ninh của Thunggo.com.vn có rất nhiều những thiết kế đẹp mắt. Một phòng tắm đẹp sẽ chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt bởi một số mẫu tủ lavabo gỗ độc đáo kế riêng cho phòng tắm. Một sự quan tâm lựa chọn khi chọn thiết bị phòng tắm sẽ khiến cảm thấy yêu thích phòng tắm của mình hơn.

tu chau lavabo 04

Trong không gian hiện đại của phòng tắm hay phòng vệ sinh của gia đình, việc lắp đặt một chiếc chậu rửa lavabo gỗ là chẳng thể thiếu. Vậy khi chọn chậu rửa lavabo gỗ thì có những loại nào sẽ phù hợp với không gian phòng tắm của bạn.

Sản phẩm lavabo gỗ có rất nhiều những thiết kế đẹp mắt và rất đa dạng về mẫu mã. Mỗi một loại chậu rửa lại có mẫu mã và kích cỡ khác nhau nên nếu khi chọn mua cho gia đình một thiết bị nào đó thì hay tiến hành đo qua diện tích mà mình muốn bố trí thiết bị phòng tắm này. Chỉ một số thao tác bạn là bạn có thể có được một không gian hoàn hảo và chọn được sản phầm thích hợp nhất đưa lại hiệu quả tốt nhất cho không gian ngôi nhà.

 Hãy tham khảo một số mẫu dưới đây của chúng tôi:

  1. Lavabo gỗ treo tường

Có 2 loại chậu lavabo treo tường chân lửng và chân dài. Bạn hãy dựa vào thị hiếu của mình để lựa chọn một sản phẩm ăn nhập nhất vơi không gian. Thường những gia đình có diện tích phòng tắm  nhỏ hay muốn có một không gian rộng và thoáng sẽ chọn những tủ này.

1441711592_TỦ LAVABO (18)

  1. Tủ lavabo liền bàn

  Loại chậu này có thiết kế chậu rửa đặt bàn lịch sự và dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng. Chúng rất ăn nhập với những không gian cao cấp như nhà vườn, khách sạn,… Không gian phòng tắm sẽ trở lên gọn gàng hơn khi sử dụng mẫu lavabo liền bàn.

Meo-nho-giup-lam-rong-khong-gian-phong-tam-3

  1. Tủ lavabo gỗ mặt đá

Đây là thiết kế hiện đại được rất nhiều khách hàng yêu thích . Tủ lavabo có mặt đá thường là chậu rửa đặt bàn dương vành hoặc âm vành mang lại một không gian phòng tắm thoái mái hoặc có ảnh hưởng rõ rệt.

Để có thể mua được những thiết bị lavabo gỗ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên tìm đến nhà phân phối uy tín. Quý khách hàng có thể tìm đến công ty Minota để tìm được những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *