Thiết bị spa tại Hải Phòng

Con lăn massage chân bằng gỗ

Một thiết bị spa mà rất nhiều người biết đến và sử dụng thường xuyên đó là con lăn massage chân bằng gỗ. Thiết bị spa này đem đến cho người dùng một đôi bàn chân khỏe mạnh cùng với một sức khỏe, tinh thần thoải mái. Dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, bạn đều có thể liên hệ với Thunggo.com.vn để đặt hàng. Chúng tôi sẽ đưa sản phẩm chăm sóc sức khỏe này đến tận tay khách hàng.

61221_0_boDy_4

Con lăn massage chân bằng gỗ có tác dụng tích cực đối với sức khỏe khi chúng được sử dụng đúng cách  và đều đặn mỗi ngày. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến những đối tượng nào nên sử dụng thiết bị spa là dụng cụ massage chân này để chăm sóc đôi chân tốt hơn.

Chúng ta nên biết rằng chân là nơi hội tụ kinh khí. Đôi bàn chân có đầy đủ các huyệt vị tương ứng với lục phủ ngũ tạng và các vùng hoạt động  có trên cơ thể nên vai trò của chân là rất quan trọng.

Massage hai bàn chân thường xuyên giúp thúc đẩy máu cục bộ lưu thông, cải thiện quá trình  trao đổi chất dinh dưỡng, làm cho cơ, xương, khớp thêm mềm mại, dẻo dai hơn , làm thông kinh hoạt lạc, tăng cường sức đề kháng  cho cơ thể và chống lại nhiều bệnh tật.

DSCN3996

Khi day hoặc bấm các huyệt vị ở dưới bàn chân còn có tác dụng chữa được nhiều  bệnh, phòng bệnh, kéo dài tuổi xuân và tăng thêm tuổi thọ cho người dùng.

Những người sau đây là những đối tượng cần thiết sử dụng bàn lăn massage để chăm sóc đôi chân mỗi ngày:

  1. Nhân viên văn phòng: Những ai hằng ngày làm việc ở văn phòng không có điều kiện vận động , đi lại nhiều trong giờ làm việc, thì  phương pháp massage chân, giúp bạn luôn tỉnh táo, máu luân chuyển tốt, hạn chế nhiều các bệnh văn phòng.idacsan-massage-03
  1.  Tài xế lái xe rất thường xuyên phải ngồi và điều khiển xe bằng chân, gây áp lực và đau mỏi ở bàn chân, nhất là những bác tài phải lái xe đi đường dài.
  2. Phụ nữ có thai: Khi mang thai , người mẹ thường hạn chế vận động, không thể đi chạy bộ, tập gym thì massage đôi bàn chân giúp mẹ lưu thông mạch máu, kiếm cho cả mẹ và bé đều khỏe mạnh
  1. Nhân viên làm việc nặng xuống chân: Các nhân viên cơ khí,  thợ sửa chữa ô tô, vận động viên,… có các tư thế đè nặng chân dễ bị các chứng  bệnh xương khớ Với những đối tượng này có thể sử dụng massage chân khi đọc sách, xem tivi…để chân khỏe mạnh, đề phòng biến chứng.
  2. Người lớn tuổi: Các bác lớn tuổi sau khi sử dụng massage chân bằng gỗ đều cho lại phản hồi rất tốt, chân đỡ mỏi nhức, khỏe hơn và đặc biệt thuận tiện vì có thể sử dụng bất cứ lúc nào rảnh rỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *