Đồng hồ gỗ đẹp Tp HCM

Thunggo.com.vn xin gửi đến quý khách sản phẩm đồng hồ gỗ đẹp Tp HCM để trang trí nội thất phòng khách. Chúng tôi mong rằng khách hàng của mình sẽ chọn được mẫu đồng hồ gỗ cây phù hợp với gia đình của mình. Ngoài ra công ty chúng tôi còn rất nhiều mẫu đồng hồ gỗ đẹp khác để quý khách lựa chọn.

$_57 (1)

-Sản phẩm đồng hồ gỗ được làm hoàn toàn thủ công nên đảm bảo về độ độc đáo của sản phẩm.

-Nguyên liệu: Đồng hồ được làm bằng chất liệu gỗ gụ. Có thể nói gỗ gụ là một loại gỗ quý trên thị trường. Khi đem chúng kết hợp với thiết kế của đồng hồ sẽ tạo độ tinh sảo và độc đáo sang trọng

Đồng hồ gỗ gụ màu sắc và vân gỗ là màu tự nhiên của gỗ.

$_57 (2)

Chơi đồng hồ từ lâu đã là một thú chơi của người Sài thành. Đồng hồ gợi cho người nhìn cảm nhận sâu sắc hơn những dấu ấn của những thời gian, do vậy nhiều người chọn cách chơi này để lòng mình trở nên thư thái, nhẹ nhàng sau những bộn bề của cuộc sống hắng ngày. Chiếc đồng hồ gỗ trưng bày trong phòng không những mang trang trí mà còn đem đến cho không nhà  thêm sống động, được nghe trong tiếng tích tắc, tiếng chuông ngân nga. Chúng ta sẽ có cảm giác như đếm từng giọt thời gian trôi qua và từ đó hiểu được sự quý giá của thời gian.

+ Đồng hồ gỗ có độ tinh xảo cao, đường nét rất kỹ thuật.

+ Gỗ được tẩm sấy kỹ lưỡng để tránh không bị dạn nứt và mối mọt theo thời gian.

+ Phun sơn chất lượng cao.

Và khi đặt trong nhà có tác dụng trấn trạch, trừ tà khí, mang lại bình an cho thân chủ và tài lộc thịnh vượng, cho gia đình.

Công ty chúng tôi luôn tự hào và khẳng định rằng các sản phẩm của mình có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, bảo hành sản phẩm trong thời gian đầu sử dụng.

02

Khi mua hàng bạn cũng cần phải lưu ý vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kém chất  lượng, trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ. Bởi vì khi là khi mà sản phẩm đã sơn lên thì rất khó thể nhận biết được chính xác loại gỗ đó là gì. Chính vì vậy bạn nên tìm đến cơ sở uy tín để chọn mua sản phẩm. Thunggo.com.vn khuyên quý khách nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi sơn để đảm bảm quyền lợi của mình!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.  Sẽ chẳng còn có gì tuyệt vời hơn khi nhà bạn sở hữu những sản phẩm tuyệt đẹp ngay trong nội thất phòng khách của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *