Bàn thùng rượu quán bar Bình Dương

Chắc hẳn nhiều người trong chúng đã nghe thấy bàn thùng rượu nhưng đều khá lạ lẫm và thắc mắc không biết chúng ra sao. Tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc, ngoài Hà Nội, Tp HCM thì Thunggo.com.vn cũng cung cấp những mặt hàng trên các tỉnh thành lẻ khác. Đó là lý do bàn thùng rượu quán bar Bình Dương rất phổ biến tại thành phố này.

Bạn hoàn toàn có thể bắt gặp một chiếc bàn thùng rượu một cách dễ dàng tại một quán bar, một quán cà phê, một quán rượu hay một nhà hàng với phong cách mộc đơn sơ. Với thiết kế độc đáo, chiếc bàn thùng rượu sẽ làm cho  không gian chứa nó một vẻ đẹp lạ lẫm, khá thú vị đấy.

1056e

Bàn thùng rượu quán bar là loại bàn đứng được thiết kế nhỏ gọn cao, tầm 1- 1,2m. Bàn quán bar thường được sử dụng trong các quán bar, beerclub,… Một bàn đứng hoặc ngồi được khoảng 4 -7 người. Mọi người đứng xung quanh hya ngồi trên những chiếc ghế cao vừa ăn uống, trò chuyện, vừa đu đưa theo tiếng nhac.

Ngoài ra bàn thùng rượu quán bar còn được sử dụng trong các buổi lễ khai trương, khánh thành hay để trrang trí đại sảnh. Nó có thể được sắp xếp sẵn ở những khu vực dành cho khách chờ và bố trí sao cho bàn bar đứng phù hợp với từng vị trí, để cảm thấy thoải mái nhất. Hay ở các buổi lễ khai trương, khánh thành, người ta thường sử dụng bàn thùng rượu để teabreak  (tiệc nhẹ) bao gồm trái cây, bánh ngọt, trà hay nước. Khách chờ vừa có thể trò chuyện vừa  có thể  thưởng thức mà quên đi cảm giác chờ đợi. Và những cuộc nói chuyện như vậy sẽ khiến cho những người tham gia trở lên gần gũi, thoải mái hơn.

br1

Với loại bàn thùng rượu dáng cao thì ghế bar ngồi đi kèm cũng được thiết kế sao phù hợp. Chiều cao thông thường của những chiếc ghế bar thấp hơn chiều cao bàn bar từ 20cm – 40cm là được coi phù hợp nhất . Bàn ghế quán bar trên thị trường hiện tại cũng có rất nhiều hình dáng, mẫu mã cũng như chất lượng rất đa dạng: ghế bar không lưng tựa, ghế bar có lưng tựa, ghế nệm tròn, ghế nêm hình chiếc lá,… Bàn thùng rượu quán bar ngày nay được sử dụng rộng rãi trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn,… và còn nhiều nơi hơn nữa.

Barrel and chairs
Barrel and chairs

Vậy bạn có thể mua bàn thùng rượu ở đâu? Bạn có thể hệ các công ty chuyên phân phối bàn thùng rượu trên thị trường hoặc có thể liên hệ với Thunggo.com.vn, đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm bàn thùng rượu. Lưu ý khi mua, bạn nên chọn mẫu mã, kiểu dáng, kích thước cho phù hợp với không gian của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *