Công dụng của chậu ngâm chân

Chậu ngâm chân được nhiều gia đình sử dụng như một dụng cụ thiết yếu hằng ngày. Công dụng của chậu ngâm chân đem lại cho sức khỏe người sử dụng thì có lẽ ai cũng biết. Thế nên những sản phẩm chậu ngâm chân của Thunggo.com.vn luôn bán chạy trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và kinh doanh chậu gỗ, thùng gỗ ngâm chân, chúng tôi luôn cam kết đưa tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Để cho tinh thần thoải mái cũng như để đôi bàn chân được chăm sóc một cách chu đáo nhất, các bạn nên kết hợp với việc massage chân mỗi khi ngâm. Hãy tham khảo những  cách làm dưới đây:

+ Tiếp tục làm mềm đôi bàn chân bạn bằng cách nắm vuốt các ngón chân một cách nhẹ nhàng. Một tay nắm lấy giữa chân, từ dưới lên, tay còn lại bạn hãy dùng ngón tay cái ấn xoa nhẹ theo vòng tròn phía mặt dưới gốc chân 1 đến 5 lần. Bắt đầu bạn giữ lấy ngón chân út bằng ngón tay cái và ngón tay giữa, xoa bóp ở đầu ngón và xoay tròn ngón cho đỡ mỏi.

chau-ngam-chan-go-pomu-da-nang

Tiếp đó, bạn hãy nhẹ nhàng kéo ngón chân, bạn có thể nghe thấy tiếng kêu của khớp. Và bạn hãy nhớ thực hiện trượt các ngón tay về phía đầu ngón sau đó và quay trở lại. Thực hiện tương tự cho các ngón chân khác và kết thúc là ngón chân cái. Bạn lặp đi lặp lại động tác này vài lần. Nó giúp ngón chân được thư giãn hoàn toàn.

+ Một tay nắm giữ phía sau mắt cá chân. Dùng ngón tay trượt giữa các khe của ngón chân, từ trước ra phía sau. Tiến hành massage động tác này khoảng 3 -5 lần. Chú ý, bạn nên dùng ngón tay cái vuốt tròn xung quanh vị trí xương mắt cá.

Tập trung vào lòng bàn chân là một điều bạn không nên bỏ qua. Sử dụng ngón tay cái chuyển động thành vòng tròn liên tục theo hướng lên xuống dưới lòng bàn chân, đồng thời xoay cả sang hai bên. Một tay bạn nắm giữa phía sau mắt cá chân, tay còn lại bạn dùng lực của má trong bàn tay trượt từ đầu đến cuối bàn chân (lặp lại khoảng  tầm 5 lần). Đối với những chỗ chịu nhiều sức ép do trọng lượng cơ thể như là gót chân, mũi chân, bạn dùng các ngón tay bóp mạnh để làm mềm và xoa dịu chỗ nhức mỏi.

bo-bon-tam-go-2016

Để kết thúc việc massage bạn hãy dùng tay ôm lấy bàn chân, vuốt nhẹ từ cổ chân cho đến các đầu ngón chân cả phía trên và phía dưới. Vì đây là động tác tốt cho việc bắt đầu hay kết thúc của quá trình massage.

Nếu bạn muốn thực hiện lại thì hãy quay trở lại từ bước đầu. Để nâng cao hiệu quả việc chăm sóc đôi bàn chân, bạn nên liên hệ với công ty Minota để có những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất như: chậu ngâm chân, giường massage, bồn tắm gỗ, con lăn massage chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *