Nội thất bar cà phê tại Hà Nội

Nội thất bar cà phê khách sạn sang trọng

Nội thất bar cà phê khách sạn đang rất được ưa chuộng và có tính ứng dụng cao vào không gian khách sạn hiện nay. Với chất gỗ mộc mạc và tự nhiên, không gian khách sạn sẽ trở nên thân thiện, gần gũi hơn với khách hàng. Nhiều chủ nhà hàng, khách sạn đã lo lắng rằng thiết kế, trang trí bằng nội thất bar cà phê tại Hà Nội sẽ không phù hợp với phong cách hiện đại. Tuy nhiên, bàn ghế gỗ pallet khách sạn được cung cấp bởi Thunggo.com.vn rất dễ phối hợp, hài hòa với nhiều không gian, nhiều ý tưởng khác nhau.

pl1

Một số lý do bạn nên chọn bàn ghế gỗ pallet cho không gian khách sạn:

+ Thiết kế đẹp, dễ bày trí

Ở Hà Nội, có rất nhiều khách sạn bày trí bàn ghế cồng kềnh, hoặc sử dụng chung một kiểu thiết kế đã quá quen thuộc, phổ biến và không còn tạo được dấu ấn trong mắt khách hàng. Nhưng với kiểu thiết kế nội thất bar cà phê khách sạn, không gian sẽ trở nên đơn giản và thoáng mát hơn. Chất mộc tự nhiên từ gỗ luôn đem lại cảm giác nhẹ nhàng, dịu mát và thư giãn tâm hồn khách hàng.

+ Sang trọng, mộc mạc và tinh tế

Nội thất khách sạn được chế tác từ loại gỗ tốt, sáng tạo trong kiểu dáng và màu sắc nên có độ hoàn hảo, độ bền cao. Đặc điểm nổi bật là chúng có thể tự ăn nhập với không gian để tạo nên sự đồng điệu, sự sang trọng mà vẫn giữ nguyên nét mộc mạc vốn có.

+ Siêu bền và tiết kiệm chi phí

starbucks_vn_1Chi phí đầu tư vào trang thiết bị, nội thất cho công việc kinh doanh khách sạn là một nguồn tài sản rất lớn. Nhưng với nội thất pallet khách sạn, chi phí sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều. Đồng thời, thời gian sử dụng lâu bền giúp tối ưu các khoản đâu tư mới và đem lại nguồn lợi tốt.

+ Đa dạng và nhiều màu sắc

Nội thất bar cà phê khách sạn có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc để khách hàng có thể chọn lựa. Tùy theo loại hình kinh doanh, không gian cơ sở vật chất, phong cách bạn muốn có mà bạn có thể đặt các kích thước và màu sắc phù hợp. Ghế và bàn cũng có rất nhiều kiểu dáng, ghế có 4 chân, 3 chân.., mặt ghế tròn, vuông, dạng pallet… Bàn cũng có nhiều kiểu đa dạng như bàn tròn, bàn thùng rượu, bàn pallet, bàn cao, bàn thấp,… để bạn lựa chọn cho phù hợp.

BÓNG ĐÈN DEDISON TRANG TRÍ QUÁN CAFE
BÓNG ĐÈN DEDISON TRANG TRÍ QUÁN CAFE

Bàn ghế gỗ sẽ là một ứng dụng thực tế hữu ích và thân thiện với môi trường. Không gian này luôn đem lại cảm giác gần gũi cho khách hàng, thân thiện với môi trường, tạo không gian mộc mạc và sang trọng cho nhà hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *