Mua bồn tắm gỗ ở đâu?

Bạn đang muốn mua một chiếc bồn tắm gỗ và bàn không biết nên mua loại nào, không biết nên mua bồn tắm gỗ ở đâu là tốt nhất. Hay có ai đó hỏi bạn là nên mua bồn tắm thuốc ở đâu, mua bồn xông hơi ở đâu,… mà bạn chưa có được câu trả lời, thì hãy để Thunggo.com.vn giúp bạn.

Không chí giúp bạn có được câu trả lời mà chúng tôi còn đảm bảo đem đến cho bạn những sản phẩm bồn tắm gỗ, bồn xông hơi tốt nhất.

20150603_114225000_ios-560x560

Công ty Minota chuyên cung cấp các loại bồn tắm gỗ thông, pơmu, gỗ ngọc am,… Bạn có thể sử dụng kết hợp với các loại lá thuốc như lá thuốc của người Dao đỏ, các loại tinh dầu, dược liệu để tạo thành những bồn tắm thuốc giúp tăng cường sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia đông y, việc tắm với các loại thảo dược hoặc tinh dầu theo một lộ trình sẽ đem lại những hiệu quả bất ngờ về sức khỏe. Trước đây, bạn sẽ phải vào Spa hoặc những nơi tắm xông hơi cao cấp mới có thể được sử dụng các loại bồn tắm gỗ, thì bây giờ bạn không cần phải đến các phòng spa nữa, bạn có thể hưởng thụ việc đó ngay tại nhà khi liên hệ với chúng tôi.

bon tam 13-560x560

Chúng tôi có cơ sở sản xuất nên hàng sẽ được đưa trực tiếp đến tay người tiêu dùng mà không phải thông qua các đại lý hay khâu hệ thống trung gian nào, nên sản phẩm khách hàng mua sẽ có giá hợp lý nhất, cạnh tranh nhất. Đồng thời khách hàng hoàn thoàn có thể đặt hàng theo ý của mình về kiểu dáng kích thước, phụ kiện.

Với mục tiêu trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bồn tắm gỗ, Minota cam kết thực hiện tiêu chuẩn kĩ thuật nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cùng với giá cả hợp lý nhất để khách hàng yên tâm chọn lựa.

bon-tam-go-4

Sẽ thật tuyệt khi trong những lúc mệt mỏi cần được thư giãn bạn được ngâm mình trong bồn nước nóng thơm mùi gỗ kết hợp với tinh dầu thoang thoảng hương thơm. Ngoài ra bồn tắm gỗ còn có khả năng giữ nhiệt cao hơn gấp sáu lần so với các loại bồn tắm bằng chất liệu khác. Và bạn cũng có thể thư thái hơn khi ngồi ngâm chân trong chiếc chậu ngân chân nhỏ xinh xắn theo kèm.

Đến với công ty Minota, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Uy tín và thương hiệu của Minota sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *