Pallet gỗ ốp tường Tp HCM

Pallet gỗ ốp tường Tp HCM độc đáo đã giúp cho việc trang trí nội thất trở nên mới mẻ và có thêm nhiều sự sáng tạo mới. Với không gian nội thất có sử dụng pallet gỗ ốp tường của Thunggo.com.vn, các bạn có thể nhận thấy được sự sáng tạo độc đáo với ý tưởng tốt nhất theo phong cách gỗ mộc này.

 Pallet gỗ là vật liệu thú vị để trang trí nội thất quán cà phê, ẩm thực, hay là showroom văn phòng, kệ hàng trong cửa hàng, siêu thị…đến những chiếc quầy bar, kệ trang trí rất đơn giản. Với thế mạnh là công ty chuyên về thiết kế, cung cấp và thi công đồ nội thất gỗ như: trang trí nội thất bằng các loại sàn gỗ, kệ gỗ, thùng gỗ đến ốp trần, ốp tường, đóng bàn ghế, thiết kế quầy bar…. Đến với công ty Minota các bạn sẽ có được những sản phẩm độc đáo với thiết kế ấn tượng và giá thành cạnh tranh nhất.

pl8

   Các sản phẩm từ pallet gỗ đã phần nào đáp ứng được ít nhiều về mặt thẩm  mỹ trong kinh doanh dịch vụ, đặc biệt là không gian trang trí nội thất cho quán xá như: quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, khách sạn,… Các sản phẩm đều có giá thành rẻ, mà lại có nét đặc trưng, mới mẻ và lạ mắt.

Sự phá cách độc đáo cho không gian nội thất là điều vô cùng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến dịch vụ kinh doanh của các bạn. Do vậy, nếu bạn có ý tưởng về việc trang trí không gian quán theo phong cách mộc pallet thì hãy chú trọng đến các chi tiết tổng thể. Đó sẽ là một sự sáng tạo và tất nhiên sẽ tạo ra rất khác biệt, điều đó sẽ giúp quán bạn trở nên cuốn hút, thu hút khách hàng bởi sự sáng tạo và khéo léo của bạn.

Quan-Nhau-Bien-Hoa-2

Không gian quán được trang trí khá ấn tượng với gỗ pallet ốp tường, kết hợp với những bộ bàn ghế pallet, kệ pallet, giá đỡ, giá treo pallet đồng bộ. Các thanh gỗ pallet được cách điệu trên bức tường rất phong cách và đẹp mắt.

Không chỉ trang trí với không gian nội thất, gỗ pallet ốp tường còn dùng để ốp biển mặt ngoài của quán. Đây là một ý tưởng phá cách rất độc đáo.

Café-IT-en-Grèce-10

Nếu bạn là người có gu sáng tạo, yêu thích phong cách mộc mạc cổ điển và đang ấp ủ một ý tưởng kinh doanh quán theo mô hình mộc pallet thì hãy đến với Minota. Dịch vụ của chúng tôi sé giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo đúng với ý tưởng độc lạ nhất. Đồng thời, các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí, cũng như góp phần xây dựng lên ý tưởng tốt nhất cho sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *