Chậu ngâm chân massage Đà Nẵng

Chậu ngâm chân là một bí quyết giúp cho phái đẹp luôn có một đôi gợi cảm. Tại sao bạn không sử dụng chậu ngâm chân massage Đà Nẵng của Thunggo.com.vn để kiểm nghiệm hiệu quả về đôi chân khỏe đẹp.

Một đôi chân khỏe khoắn, mềm mại là điều bất kì phụ nữ nào cũng mơ ước tới. Sau một ngày đi lại quá nhiều hay đứng lâu với đôi giày cao gót, bàn chân sẽ rất tức tối, đau nhức, mỏi mệt, rệu rã. Nghỉ ngơi, chăm sóc, massage để phục hồi lại sức lực cho đôi bàn chân là một yếu tố rất quan trọng.

1409970079_hoatranshopd4af785d0ac8f862952e90b572328949

Ngoài việc ngâm chân hằng ngày để phục hồi các huyệt vị, các chức năng của bàn chân cũng như toàn cơ thể thì việc đôi chân được thư giãn, massage sẽ làm cho bàn chân bạn trở nên gợi cảm, mềm mại và hồi phục nhanh hơn. Việc massage chân không quá khó. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số kĩ thuật massage cơ bản, đơn giản nhất để giúp bạn có được một đôi chân tuyệt vời.

Bạn hãy mua cho mình một chậu ngâm chân và tiến hành việc ngâm trong nước ấm từ 5 đến 10 phút để làm sạch và làm ấm đôi bàn chân. Bạn có thể tìm hoặc đặt mua những loại chậu ngâm chân massage có hạt để dễ dàng hơn cho việc massage hoặc mua thêm một con lăn gỗ để lăn chân sau khi ngâm nước.

chau-ngam-chan-1

Bạn có thể nằm trên giường massage nếu như có người hỗ trợ massage giúp bạn hoặc bạn có thể ngồi ghế thư giãn để đôi chân được thoải mái nếu thực hiện một mình. Đặt bàn chân xuống mặt giường, dùng hai lòng hai bàn tay và bóp nhẹ từ các ngón chân, bóp lên phía trên mắt cá chân rồi quay trở lại. Dùng hai ngón tay cái massage nhẹ nhàng, chậm rãi từ ở đầu ngón chân sau đó trượt ra phía sau bàn chân rồi đi lên chỗ mắt cá chân và lại trở về nơi các ngón chân. Lặp lại động tác này từ 3 – 5 lần. Sau đó dùng khăn bọc lấy chân để giữ ấm.

chau-ngam-chan-42

Tiếp theo, bạn hãy đặt đôi bàn chân vào trong lòng bàn tay, nhẹ nhàng nắm bàn chân duỗi thẳng, kéo lên và xuống 3 đến 5 lần. Đặt 1 bàn tay xuống dưới gót chân, bàn tay còn lại ôm lấy bàn chân rồi xoay vòng tròn, thực hiện động tác này thật nhẹ nhàng 3 – 5 lần.

Nhờ đó mà độ cứng của các khớp ở bàn chân sẽ được giảm thiểu, trở nên mềm mại hơn. Phương pháp này đặc biệt tốt với những người có các chứng bệnh liên quan đến viêm khớp.

Bạn nên thêm tinh dầu vào chậu ngâm chân để tạo cảm giác dịu nhẹ. Sử dụng tinh dầu hoặc kem massage, thoa đều cho đến khi nóng ấm rồi mới bắt đầu massage.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *