Tủ rượu phòng bếp cao cấp Đà Nẵng

Kinh tế ngày một phát triển, đối với nhiều gia đình hiện nay, tủ rượu trong phòng ăn  hay trong phong khách đã trở thành vật dụng và món đồ đồ trang trí không thể thiếu được. Với sự tồn tại của chiếc tủ rượu phòng bếp cao cấp Đà Nẵng sẽ giúp bày biện được nhiều loại nhãn nhãn rượu, mác rượu, càng giúp làm tăng vẻ hoa lệ cho các sản phẩm và làm cho phòng ăn thêm sang trọng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-lotus-90m2 (3)

Trong phòng ăn thì tủ rượu cũng có ý nghĩ phong thủy rất lớn. Tủ rượu đa phần có kích thước cao và dài, về mặt phong thủy mà nói, đó là tượng trưng cho núi non còn bàn ăn thấp và phẳng tượng trưng cho nước. Trong phòng ăn có “non” và “nước”, sơn thủy phối hợp hài hòa, sẽ có ý nghĩa tượng trưng cho phong thủy rất tốt, đem lại  may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Và đó cũng là lý do khiến cho nhiều người muốn sở hữu một chiếc tủ rượu đẹp cho các căn phòng trong ngôi nhà của mình. Mỗi không gian căn phòng cần có những kiểu cách khác nhau nên cần có những mẫu mã khác nhau để phù hợp với từng không gian. Các bạn có thể tham khảo những mẫu tủ tại website Thunggo.com.vn.

Tủ rượu hiện đại thường có mấy loại sau đây:

  1. Tủ rượu thiết kế kiểu tủ tường

wm_normal_ernestomeda_barrique_04

Có một số gia đình có ý định mở rộng, liên thông giữa phòng khách, phòng ăn và tiền sảnh để tận dụng mọi diện tích, mở rộng không gian. Để có sự cách biệt giữa phòng khách và phòng ăn, nhiều gia đình đã chọn thiết kế một chiếc tủ rượu kiểu tủ tường, làm cho phòng ăn và phòng khách nối liền với nhau. Thiết kế tuy mang tính liền mạch nhưng lại có sự phân biệt nhau rõ rệt giữa các không gian, đồng thời lại có tác dụng là một chiếc tủ rượu.

  1.  Tủ rượu bằng gỗ

Tủ rượu hoàn toàn bằng gỗ cho ta cảm giác quay về với thiên nhiên, cộng thêm đèn điện chiếu sáng sẽ làm cho màu sắc càng thêm lãng mạn. Nhìn từ góc độ phong thủy, chất liệu gỗ cũng mang theo hơi thở của thiên nhiên vào nhà.

thiet-ke-can-ho-petroland (1)

  1.  Tủ rượu có mặt kính thủy tinh

Tủ rượu có chia ô ngăn cách thường dùng với các căn nhà không gian không rộng hay các phòng ốc nhỏ thấp thường có tủ rượu kê mấy tấm kính thủy tinh như giá sách để đặt bày chai rượu, ly tách, cốc chén là một thiết kế khá thú vị. Người ta thường đó gọi là tủ rượu kính thủy tinh. Loại tủ rượu này sẽ giúp chúng ta có cảm giác như không gian vươn lên chiều cao, mà lại không chiếm quá không gian. Có thể nói biện pháp thiết kế này là một sự sáng tạo, một sự cách tân hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *