Thiết bị spa Hà Nội

Thiết bị spa dần trở lên cần thiết, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Vì nhiều chị em phụ nữ có thể vì đặc thù nghề nghiệp phải đứng suốt cả ngày hoặc chỉ vì theo đuổi một chiều cao lý tưởng mà để đôi chân bị đau nhức. Nhiều phụ nữ hay sử dụng giày cao gót cũng gặp nhiều phiền toái với bàn chân nhưng họ thường lờ đi. Và bạn nên biết rằng cứ như vậy để lâu ngày sẽ có thể biến thành dị tật, hoặc bệnh mãn tính khó chữa.  Đó là lý do mà bạn nên sử dụng thiết bị spa Hà Nội để massage chân của Thunggo.com.vn.

DSCN3996

Một số triệu chứng thường gặp phải khi đặt chân lâu trong giày là cảm giác nóng ở gan bàn chân, hay thỉnh thoảng bị nhói đau ở một số điểm giống như giẫm phải đá nhọn. Nguyên nhân là khi bàn chân bị bó chặt, các ngón bị nén sát vào nhau khiến cho căng tức dây thần kinh giữa các ngón. Triệu chứng đau ở gót, cổ chân hay lòng bàn chân là do căng tức hệ thống dây thần kinh tạo lên.

Lúc đầu có thể chỉ cảm thấy đau gót mỗi bước chân đi, sau đó gai càng to càng gây đau nhói hơn. Có thể gai hình thành từ xương gót.

Chưa dừng lại ở phần gót chân, các đường gân và mạch máu nối từ mắt cá xuống gót thường bị phình nở là hiện tượng thường gặp do đi giày cao gót. Do giày chật bó cứng phần đáy và phần sau gót.

DSCN3990

 Vậy bí quyết nào giúp phòng và trị đau chân khi đi giày cao gót. Hãy tham khảo những cách làm dưới đây:

Tại công ty, ngồi bàn vi tính cả ngày, bạn nên tháo giày ra để cho chân thông thoáng và nghỉ ngơi. Cần thiết nhất là tập thể dục cho đôi bàn chân thêm khỏe mạnh, giảm nhức mỏi, bôi trơn các khớp bằng thiết bị spa bàn lăn massage chân bằng gỗ.

Buổi tối ngồi xem TV, ngồi thư giãn hãy tìm một cái ghế ngồi và sử dụng bàn lăn gỗ để chân vận động. Mỗi ngày massage chân một lần, dùng con lăn gỗ lăn mạnh lòng bàn chân, gót, các ngón chân, có thể kết hợp với chậu ngâm chân để thực hiện liệu pháp này.

61221_0_boDy_4

Trong lúc ngồi đọc sách báo hoặc trong những lúc rảnh rỗi, lăn chân trên thiết bị bàn lăn massage này sẽ giúp cho máu lưu thông. Lưu ý, không  nên lăn quá 20 phút để tránh dây thần kinh và huyệt đạo bị kích thích quá mức, gây phản tác dụng!!!

Khi mỏi, nhức chân, ngâm chân với nước muối ấm hay nước thảo dược trước khi sử dụng bàn lăn massage cũng mang lại hiệu quả trị liệu cao.

Chúc bạn thành công với liệu pháp  này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *