Cung cấp lavabo gỗ tại Đà Nẵng

Có thể nói, đối với phụ nữ thì một chiếc lavabo gỗ là không thể thiếu trong phòng tắm của mình. Vì một chiếc tủ lavabo không chỉ có chức năng chứa đựng đồ đạc. Với tủ lavabo của Thunggo.com.vn thì nó còn có chức năng soi gương, giá để khăn, đồ trang điểm,… Cơ sở chúng tôi cung cấp lavabo gỗ tại Đà Nẵng, Hà Nội, Tp HCM,… và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Đó là lý do bạn nên tìm một chiếc tủ lavabo kiêm tủ trang điểm hoàn hảo cho phòng tắm của bạn. Vì chắc chắn rằng cho dù theo phong cách hiện đại, truyền thống hay theo phong cách cổ điển, tủ trang điểm là một phần thiết yếu của căn phòng. Và để tiện dụng hơn thì chiếc tủ lavabo gỗ chính là sự thay thế hoàn hảo với nhiều chức năng, công dụng, tiện ích hơn rất nhiều. Với thiết kế này thì căn phòng của bạn sẽ luôn tỏa sáng với những ý tưởng thông minh và đầy phong cách.

Hãy chọn chiếc lavabo gỗ với các đường cong hấp dẫn

1441711592_TỦ LAVABO (18)

Hãy thử đưa một đường cong vào trong thiết kế lavabo gỗ của bạn và mang đến một sự độc đáo hấp dẫn cho phòng tắm. Chiếc tủ gỗ có cái ngăn kéo hình đường cong giúp che giấu các đường thẳng cứng cáp, đem đến cho căn phòng sự mềm mại. Thiết kế của chiếc tủ giúp mang đến vẻ sang trọng khi chiếc bồn rửa giống như một tác phẩm điêu khắc trên mặt bàn bằng gỗ.

Những chiếc tủ lavabo có phong cách như những chiếc tủ chứa đồ

Meo-nho-giup-lam-rong-khong-gian-phong-tam-3

Chiếc tủ lavabo gỗ phong cách tủ quần áo có thể là một cách lý tưởng rất hay để pha trộn yếu tố hiện đại và cổ điển cho phòng tắm. Bạn có thể kết hợp tủ lavabo này ở gần cửa phòng tắm để mang đến cho khu vực một vẻ đẹp sang trọng và khiến không gian chức năng này thêm cao cấp hơn. Các chân tủ kiểu cabriole sẽ mang đến cho chiếc tủ vẻ đẹp nổi bật. Nếu căn phòng của bạn có màu sơn tường màu xám thì nó sẽ giúp bổ sung cho cho căn phòng đơn sắc này một vẻ nhẹ nhàng.

Tủ lavabo gỗ cho thiết kế phòng tắm kiểu truyền thống

lavabo-go-oc-cho

Để có một nhà tắm phong cách truyền thống hơn, màu gỗ tự nhiên mà sang trọng và kiểu thiết kế cổ điển sẽ là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn. Trong một căn phòng, kính gương được trang bị kết hợp với những ngăn tủ đựng mang đến vẻ ngoài hoàn chỉnh. Sự kết hợp của các ngăn kéo tủ và bàn trang điểm cùng những các ngăn chứa, kệ để đồ thiết thực sẽ giúp không gian này thêm tiện dụng hơn rất nhiều. Mặt bàn gỗ bóng sẽ giúp làm tăng phong cách tinh tế của căn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *