Hộp gỗ đựng rượu tại Hà Nội

Hộp gỗ đựng rượu là một sản phẩm chất lượng mà Thunggo.com.vn cung cấp trên thị trường cả nước. Hộp gỗ đựng rượu tại Hà Nội cũng đang là một trong số những sản phẩm  mà chúng tôi cung ứng với các đơn hàng lớn, đảm bảo chất lượng tới tay khách hàng và được khách hàng rất tin tưởng, sử dụng.

Có thể coi rượu là món quà biếu không thể thiếu trong mỗi dịp lễ, tết của người dân Việt Nam. Có những câu nói cho thấy sự quan trọng của rượu trong những dịp lễ hay những sự kiện như: “Vô rượu bất thành lễ”. Vì tính chất của chai rượu thường được làm bằng thủy tinh dễ vỡ khi vận chuyển, vì thế hộp gỗ đựng rượu ra đời với các chức năng chính sau:

+ Bảo quản chai rượu tránh bị rơi vỡ khi di chuyển

+ Thay thế cho những chiếc hộp đựng quà để giúp chai rượu trở lên sang trọng hơn trong mắt người nhận quà

Thông tin chi tiết sản phẩm hộp đựng rượu:

+ Chất liệu hộp làm bằng gỗ thông, gỗ ép,…

+ Kiểu dáng hộp đơn, hộp đôi, hộp 3 chai, hộp 6 chai với dung tích 750ml

Cơ sở chúng tôi còn in ấn, phun sơn, dập chữ theo yêu cầu khách hàng: dập nổi, dập chìm trên bề mặt sản phẩm, bào nhẵn hoặc phun sơn bề mặt hộp đựng rượu. Chúng tôi còn in ấn logo theo yêu cầu của doanh nghiệp dùng hộp đựng rượu làm quà tặng cho khách hàng, cho đối tác hay nhân viên. Chắc chắn với món quà này, bạn sẽ giành được tình cảm vá sự tín nhiệm của người nhận. Và nó cũng là một công cụ giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Không chỉ đơn thuần chỉ gồm có hộp đựng rượu, chúng tôi còn có những dòng hộp gỗ có kèm theo những sản phẩm phụ kiện gắn kèm làm bằng inox rất sáng và đẹp. Phụ kiện rượu đi kèm bao gồm có:

+ Mở nút chai inox đa năng

+ Miệng rót rượu inox.

+ Dụng cụ khui nắp chai

+ Nút chai rượu.

+ Vòng đệm cổ chai (để tránh rớt rượu)

Bộ sản phẩm tiện dụng và hài hòa cả về màu sắc sẽ giúp bạn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời cùng với ly rượu ngon bên người thân, bạn bè. Bộ phụ kiện rượu này góp phần giúp cho bữa tiệc của bạn thêm tiện lợi và chuyên nghiệp hơn với các thao tác mở rượu, rót rượu thật chuyên nghiệp.

Công ty Minota chuyên sản xuất hộp gỗ đựng rượu cung cấp cho các cơ sở kinh doanh rượu và nó cũng là món quà hoàn hảo để tặng cho người thân, bạn bè, vào những dịp đặc biệt.

Sản phẩm hộp gỗ đựng rượu vang, rượu ngoại được công ty Minota sản xuất và phân phối trên toàn quốc, được nhiều công ty, tổ chức, các hãng rượu hoặc cửa hàng rượu sử dụng và luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ đưa tới khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *