Đồng hồ gỗ phong thủy tại Tp HCM

Đã có rất nhiều câu chuyện xoay quanh việc đồng hồ gỗ phong thủy tại Tp HCM tốt hay không. Đồng hồ gỗ có đem lại phong thủy tốt hay không còn dựa vào thiết kế của chúng. Biết được điều này mà Thunggo.com.vn luôn tìm hiểu thuật phong thủy để cho ra những mẫu đồng hồ thích hợp nhất. Cũng giống như hầu hết mọi điều trong cuộc sống, không có gì là có hoàn toàn tốt hay không. Việc đồng hồ gỗ có đem lại điều tốt lành hay không còn tùy thuộc vào cách bày đặt và sử dụng chúng ra sao.

2a11-donghotreotuongcaocap85091217

Theo thuật phong thủy, khi được đặt đúng vị trí và sử dụng đúng cách, đồng hồ gỗ sẽ đem lại may mắn cho gia chủ. Ngược lại, chúng có thể phát sinh ra một vài vấn đề rắc rối, không hay.

Đồng hồ có thể giúp xử lý một số nguồn năng lượng xấu của phong thủy. Ví dụ như sao Ngũ Hoàng có màu vàng và sao Nhị Hắc có màu đen, đều thuộc hành thổ và là hai trong số những năng lượng xấu về mặt thời gian. Khi chúng kết hợp với nhau sẽ khiến bạn lo lắng về những ảnh hưởng của chúng thì khi đó một chiếc đồng hồ gỗ có chuông hoặc quả lắc là cách tốt nhất để làm hao mòn năng lượng hành thổ này. Nhờ vào chuyển động qua lại của quả lắc hoặc những tiếng chuông sẽ giúp ích rất nhiều.

Không chỉ vậy, trong một khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi hành thổ, đồng hồ sẽ làm tiêu tan các nguồn năng lượng tiêu cực hoặc kích hoạt những nguồn năng lượng tốt của sao Nhất Bạch và sao Lục Bạch. Vì thế, sử dụng một chiếc đồng hồ chuông hoặc đồng hồ quả lắc trong nhà là một giải pháp rất tốt để thúc đẩy một vài năng lượng tốt trong phong thủy.

fie1388251908

Có một đồng hồ không được đánh là điều tốt lành trong phong thủy. Bởi vì chúng đại diện cho thời gian đã trôi qua. Đồng hồ càng lớn thì càng biểu hiện sự hiện diện to lớn của thời gian quá khứ. Điều này thì đồng nghĩa với cái chết. Đó là lý do vì sao những chiếc đồng hồ có kích thước lớn thường được thiêt kế một cách tỷ mẩn để hạn chế sự không tốt này.

Và khi một chiếc đồng hồ có kích thước quá lớn thì có nghĩa ở đó sẽ có sự nhấn mạnh về sự “quá khổ” của thời gian. Treo một chiếc đồng hồ như vậy trong nhà hoặc ở chỗ làm có thể khiến bạn cảm thấy áp lực, cảm giác như phải làm nhiều việc hơn trong ngày, cảm giác như bạn không thể quản lý được thời gian của mình, thời gian cứ trôi qua vuột khỏi tay bạn. Thậm chí, có khi bạn có thể cảm thấy rất mệt mỏi.

Do vậy, nếu muốn treo đồng hồ, bạn nên chú ý những điểm này để có được một phong thủy tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *