Bàn thùng rượu quán bar Đà Nẵng

Bàn thùng rượu quán bar Đà Nẵng làm từ gỗ thông, gỗ pơ mu có tính mỹ thuật cao, độ bền và rất tiết kiệm chi phí. Hiện nay, có rất nhiều quán nhậu, quán bar, quán rượu hay quán cà phê,… sử dụng bàn thùng rượu quán bar của Thunggo.com.vn để tiếp đãi khách, sử dụng tạo không gian thoáng mát, gần gũi và thân thiện hơn.

So với các loại bàn ghế thông thường khác, bàn thùng rượu dùng cho quán bar của chúng tôi có những điểm nổi trội sau:

+ Bền và đẹp

Những đồ dùng làm từ vật liệu thiên nhiên luôn đem lại cảm giác gần gũi với con người và tạo cảm giác rất ấm áp. Gỗ được lấy từ cây, thông qua quá trình cắt, bào, ghép để tạo nên những bộ bàn đẹp, sử dụng trong đời sống hàng ngày. Chất liệu gỗ sẽ tạo nên một bầu không gian tươi mát và đem đến cảm giác thân thiện cho người dùng. Bàn thùng gỗ quán bar có thiết kế đẹp và rất bền. Tuổi thọ trung bình của chúng cao nên được sử dụng nhiều trong gia đình, cả những quán ăn hay khách sạn sang trọng.

+ Dễ phối hợp với vật dụng khác

Khi mua các đồ phục vụ việc kinh doanh, buôn bán, chúng ta thường sẽ mất nhiều thời gian để chọn lựa. Nhưng với bàn thùng rượu quán bar, mọi việc giường như trở nên đơn giản hơn. Vì với chất liệu gỗ mộc, chúng dễ dàng phối hợp với tất cả các loại vật dụng, hay những không gian khác nhau, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công.

+ Cổ điển và sang trọng

Một trong những phong cách đang được nhiều người yêu thích hiện nay là phong cách cổ điển, vintage. Với màu gỗ thô, đơn giản, những chiếc bàn thùng rượu tạo được một không gian theo phong cách cổ.

+ Tiết kiệm và đa dạng về kiểu dáng

Bàn ghế gỗ được làm từ gỗ thông, chất liệu bền bỉ và có giá thành rất tốt. Chúng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn khi bày trí không gian quán bar. Về kiểu dáng, chúng cũng có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã đa dạng… Tùy theo sở thích của mình và không gian quán mà bạn có thể đặt làm các loại bàn ghế gỗ theo phong cách riêng biệt, độc đáo.

Có thể nói bàn thùng gỗ dành cho quán bar không chỉ đem lại cảm giác mộc mạc, thân thiện cho người dùng mà còn rất tinh tế và sang trọng. Với nhu cầu và tính thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng, bạn hãy tạo ra sự khác biệt từ cái nhìn đầu tiên bằng những bộ bàn ghế gỗ đẹp, sang trọng và hiện đại. Bạn cần tư vấn và biết thêm các thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin có sẵn trên website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *