Các loại ngựa kéo bom rượu

Các sản phẩm ngựa kéo bom rượu hiện đang rất thông dụng trên thị trường. Đây không chỉ là sản phẩm dùng để đựng rượu đơn thuần mà nó còn là một sản phẩm trang trí rất đẹp. Với thiết kế tinh xảo, mẫu mã đa dạng, các loại ngựa kéo bom rượu của Thunggo.com.vn đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Công ty chúng tôi hiện đang sản xuất và cung cấp một số mẫu sản phẩm thông dụng như sau:

  1. Ngựa kéo bom rượu đơn, ngựa kéo bom rượu đôi cao cấp

Ngựa kéo bom rượu đơn, ngựa kéo bom rượu đôi  đều là những sản phẩm cao cấp, những sản phẩm được chế tạo công phu, đòi hỏi những thiết kế tỷ mẩn, tinh xảo.

Điểm nổi bật của các dòng sản phẩm này là ngựa đơn hay đôi ngựa pháo thăng thiên được thiết kế tinh tế, đẹp mắt,giúp cho phòng khách hay căn bếp nhà bạn thêm sang trọng, nổi bật.

Bộ sản phẩm gồm:

Bom rượu vang làm bằng gỗ mít hoặc gỗ sồi, dùng được cho những bịch vang từ 3 đến 5 lít.

– Ngựa kéo làm bằng thạch cao (ngựa đơn hoặc ngựa đôi).

– 01 hoặc 02 pháo thăng thiên bằng gỗ chất lượng cao.

Kích thước thường thấy là: Chiều dài/ Chiều cao/ Chiều ngang: 120 cm/40 cm/40 cm.

Ngoài ra, một số sản phẩm còn có thêm một hoặc 2 cao bồi, tùy vào từng loại ngựa kéo bom rượu bạn chọn là ngựa đơn hay ngựa đôi.

Loại sản phẩm này rất thích hợp để trang trí phòng khách, đặt trong các kệ rượu, kệ trang trí, làm quà biếu tết, mừng tân gia…

  1. Bom rượu, bom rượu vang

Còn có tên gọi là trống rượu  hay trống rượu vang. Chúng được công ty Minota sản xuất kỹ lưỡng để đảm bảo cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Mô tả sản phẩm: Bom làm bằng gỗ mít hoặc gỗ sồi.Loại bom này dùng đựng được cho những bịch vang từ 3 đến 5 lít.

Công dụng: Trang trí phòng khách, làm quà, mừng tân gia, quàchúc tết. Và không thể không nhắc tới công dụng chính của chúng là đựng rượu vang. Bom rượu vang sẽ làm dậy lên hương vị của thức rượu đựng trong nó. Những ai đã từng nếm thử thì đều khẳng định là, rượu để trong bom rượu thường có hương vị đậm đà hơn. Đó cũng là lý do mà tại sao nhiều người lại chọn mua bom rượu hay thùng rượu để làm “chiếc áo khoác ngoài” cho bịch rượu vang của mình.

Để có được những thùng rượu, ngựa kéo bom rượu hay bom rượu vang chất lượng thì bạn hãy liên hệ với công ty Minota để được tư vấn đặt hàng theo những thông tin có sẵn trên website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *