Thiết bị spa

Chuyên cung cấp thiết bị spa

Thiết bị spa là một trong số những thiết bị hữu dụng giúp người dùng chăm sóc đôi chân của mình rất tốt. Thunggo.com.vn là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị spa để phục vụ nhu cầu của con người. Lý do mà các loại thiết bị spa được ưa chuộng nhiều vậy là vì theo y học phương Đông, đôi chân là một bộ phận rất quan trọng trên cơ thể. Lòng bàn chân là nơi tập trung nhiều huyệt đạo trọng yếu. Mỗi huyệt đạo liên kết với một bộ phận trong nội tạng con người. Vì vậy mà việc xoa, massage hay ấn mỗi huyệt đạo ở bàn chân sẽ giúp kích thích các bộ phận nội tạng trong cơ thể con người hoạt động tốt hơn.

Ngoài ra, dưới bàn chân là vị trí cách xa tim nhất, vì vậy, việc lưu thông máu đến chân khó khăn hơn, đặc biệt đối với người cao tuổi nên thường dẫn đến các chứng đau khớp, nhức mỏi, tê chân, lạnh chân v.v… Vì thế massage lòng bàn chân  là điều rất cần thiết, giúp lưu thông máu tốt hơn và tác dụng thư giãn toàn  bộ hệ thần kinh trên cơ thể.

Dưới đây sẽ là những tác dụng chính của massage bàn chân:

  1. Thúc đẩy vòng tuần hoàn máu

 Việc massage bằng các bàn lăn  gỗ với các gai giúp trực tiếp tác động lên các huyệt đạo dọc theo gan bàn chân, giúp thúc đẩy vòng tuần hoàn máu trong cơ thể, giảm thiểu các nguy cơ gây ra nhiều căn bệnh mãn tính hoặc một số bệnh của người trưởng thành.

  1. Làm hạn chế các trục trặc trong vòng tuần hoàn năng lượng

Tuy bàn chân có vị trí nằm xa tim nhất nhưng lại có những đặc tính liên quan nhều đến sự hài hoà của cơ thể bao gồm có cả vòng tuần hoàn máu. Khi máu truyền xuống chân, lực của tim có thể không đủ sức để đưa máu theo các mạch quay trở lại về tim, vì thế các chất thải sẽ tích tụ lại trong máu, gây ra tắc mạch máu hoặc tăng thêm lực đè ép cho tim. Do vậy mà sử dụng các thiết bị spa mát xa cho lòng bàn chân sẽ giúp các chất độc thải ra ngoài, vì vậy sẽ giảm nguy cơ tắc mạch máu và giúp tim hoạt động khoẻ hơn.

  1. Cân bằng các tuyến và giảm căng thẳng cho các cơ quan trong cơ thể

Mát xa chân sẽ làm giảm đi sự căng thẳng và giúp cân bằng các mô thần kinh nhờ việc giữ ổn định cả về thể chất lẫn tinh thần. Khi massage thì các hooc – mon hoạt động bình thường theo đúng quy luật. Nhờ vậy mà bạn có thể thư giãn và tăng cường hiệu quả công việc.

Đó là những lợi ích mà massage chân đem lại. Bạn hãy sử dụng các thiết bị spa để hỗ trợ tốt hơn cho liệu pháp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *