Hộp gỗ đựng rượu

Hộp gỗ đựng rượu bằng gỗ thông

Hộp gỗ đựng rượu là một sản phẩm được Thunggo.com.vn thiết kế riêng, hiện đại với mẫu mã độc đáo và rất chắc chắn. Chúng có thể đựng được 1, 2 và nhiều hơn thế những chai rượu vang. Với vẻ ngoài thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, chất lượng gỗ đảm bảo cùng với những họa tiết trang trí  độc đáo sẽ làm cho món quà rượu vang của quý khách trở nên sang trọng và giá trị hơn.

Hàng năm có rất nhiều món quà là rượu được gửi tặng đến các vị khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhân viên hay là người thân gửi cho gia đình. Món quà của bạn sẽ sang trọng và nổi bật hơn rất nhiều khi đựng trong chiếc hộp gỗ đựng rượu gỗ thông hay những loại gỗ chất lượng khác. Nó sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp và sự lịch sự cho món quà của bạn.

Công ty Minota chuyên cung cấp sản phẩm hộp gỗ đựng rượu gỗ thông, hộp rượu gỗ gụ cao cấp, chất lượng cho các công ty sản xuất, nhập khẩu, phân phối rượu . Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp hộp gỗ đựng rượu cho nhiều doanh nghiệp rượu hàng đầu tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu rượu hay nhiều doanh nghiệp cung cấp rượu đều đã và đang sử dụng sản phẩm hộp gỗ đựng rượu của công ty Minota.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các kích thước tiêu chuẩn, thông dụng và các kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Và kích thước phổ biến thường là dùng cho chai 75ml hay 100ml. Các loại hộp gồm có hộp đơn, hộp đôi, hộp 3 chai, hộp 6 chai và có thể thiết kế để đựng được nhiều chai như vậy. Hộp có thể bao gồm dụng cụ hoặc không bao gồm dụng cụ theo yêu cầu của khách hàng.

Hộp gỗ đựng rượu gỗ thông, gỗ gụ được nhiều doanh nghiệp, cơ sở lựa chọn bởi các tiện ích sau:

– Mẫu mã sản phẩm đa dạng, đẹp mắt. Ngoài ra, có thể sơn, in ấn logo hoặc khắc trên bề mặt gỗ.

– Hộp gỗ đựng rượu vừa là có vai trò là chiếc hộp đựng, hộp gói quà độc đáo. Ngoài ra, chúng có tác dụng bảo quản, tránh rơi vỡ, va đập trong quá trình di chuyển.

– Giá cả sản phẩm hộp rượu gỗ rẻ hơn so với một số loại hộp đựng khác.

Các sản phẩm do Công ty Minota sản xuất và cung cấp đều rất độc đáo, mới lạ và tiện dụng. Với sự đa dạng của nhiều mẫu hộp đựng khác nhau sẽ giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình các sản phẩm của mình.

Đó là những lý do mà bạn nên chọn cơ sở chúng tôi làm đơn vị cung cấp các sản phẩm hộp gỗ đựng rượu cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *