Đồng hồ gỗ quả lắc

Đồng hồ gỗ quả lắc treo phòng khách

Đồng hồ gỗ, một trong những sản phẩm đồ gỗ nội thất của Thunggo.com.vn được khách hàng rất ưa chuộng. Với thiết kế đẹp mắt, màu sắc gỗ cũng như chất lượng gỗ đảm bảo mà các sản phẩm đồng hồ gỗ quả lắc của chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho toàn thể khách hàng.

Trong phong thủy, tiếng gõ nhịp nhàng và đều đặn của con lắc đồng hồ quả lắc có thể làm tăng sinh khí trong gia đình.

2a11-donghotreotuongcaocap85091217

Tiếng “tích tắc” của nó sẽ đem lại một cảm giác theo quy luật và tiết tấu cho cuộc sống. Vì vậy mà trong phòng khách việc treo hay đặt một chiếc đồng hồ báo giờ là rất cần thiết. Tốt nhất là bạn nên chọn một chiếc đồng hồ gỗ quả lắc kiểu đứng hoặc treo tường, để mang lại nguồn năng lượng ổn định cho gia đình.

Khi treo đồng hồ, bạn cũng nên hết sức thận trọng. Nếu đặt nó sai vị trí, nó sẽ mang lại những điều không may mắn đến cho bạn. Khi treo, mặt đồng hồ không được quay vào trong mà nên quay ra cửa hoặc ngoài ban công. Vì khi trong nhà vắng người, không khí trở nên tĩnh lặng, trong khi quả lắc đồng hồ đung đưa làm lay động vận khí khiến căn phòng luôn tràn đầy sức sống.

1416548369.4658

Trong phòng khách cũng chỉ nên treo 1 đồng hồ đổ chuông báo giờ vì khi đặt nhiều, nếu chuông đổ đồng loạt dễ tạo thành “thanh sát” khiến cho tinh thần người ở bất an, hoảng loạn. Màu sắc đồng hồ nên là màu hồng, vàng chanh, tím. Hình dáng tốt nhất nên chọn là bát giác.

Không nên treo đồng hồ hướng vào những đồ vật có hình dáng giống với chính nó hoặc những đồ hình Bát quái. Vì điều này sẽ đem lại cho chủ nhà cảm giác ức chế và bực bội.

fie1388251908

Vị trí tốt nhất để đặt đồng hồ gỗ tại phòng khách là phương vị Thanh long, tức là bức tường phía bên trái phòng khách, kể từ trong nhà nhìn ra phía cửa. Vì theo phong thủy, hướng Thanh Long là hướng cát, vì thế bên trái của phòng có thể treo đồng hồ. Ngoài ra có thể bài trí đồng hồ tại hướng Chu Tước, bởi vì hướng Chu Tước phía trước thuộc di động.

Chú ý, không được treo hoặc bài trí hướng Bạch Hổ, hướng bên phải căn phòng bởi vì hướng này là hướng hung nên không được treo đồng hồ. Không được đặt đồng hồ tại hướng Huyền Vũ, bởi vì hướng này là phía sau nên tĩnh không nên động.

Cũng có nhiều người thích chiếc đồng hồ hiện diện ở tất cả các phòng, thậm chí ngay ở phía đầu hoặc cuối giường ngủ. Nhưng theo quan niệm phong thủy, treo đồng hồ trong phòng ngủ, đặc biệt tại vị trí đầu giường sẽ gây bất lợi. Nên người ta thường tránh treo đồng hồ trong phòng ngủ, kỵ nhất là treo đồng hồ ở đầu giường hay vị trí đối diện với giường ngủ. Do vậy các bạn hết sức lưu ý khi treo đồng hồ trong phòng

One thought on “Đồng hồ gỗ quả lắc

  1. lã văn Lý says:

    Tôi có 2 đồng hồ quả lắc vỏ gỗ đang bị hỏng bộ phận để Pin do Pin chảy nước làm hỏng bộ phận tiếp xúc. 1 đồng hồ cây đứng loại to và 1 đồng hồ treo tường loại nhỏ. Xin Công ty sửa chữa giúp. Địa chỉ 16A4 khu Đầm trấu, Cạnh bến xe Lương Yên cũ. Đt : 0917305666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *