Bồn tắm gỗ Bà Rịa – Vũng Tàu

Bồn tắm gỗ thảo dược Bà Rịa – Vũng Tàu

Sử dụng bồn tắm gỗ để ngâm tắm hằng ngày đang là một xu hướng khá phổ biến không chỉ ở các trung tâm trị liệu mà ngay cả ở trong chính các hộ gia đình. Tại Bà Rịa – Vũng Tàu, bồn tắm gỗ Bà Rịa – Vũng Tàu được nhiều người tìm kiếm để sử dụng. Nhận thức được điều đó, Thunggo.com.vn cung cấp sản phẩm trên khắp cả nước, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng toàn quốc.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc cách để bào chế thuốc tắm hiệu quả nhất:

Sau khi chọn đủ nguyên liệu cần thiết, các cây thuốc được cho vào một nồi lớn có, đun sôi trong nước khoảng 20 phút đồng hồ. Nước thuốc được đổ vào thùng tắm gỗ để đủ cho một người ngồi vào. Để nhiệt độ giảm còn khoảng 45 – 50oC hoặc bạn có thể pha thêm nước mát vào nước thuốc đặc để ngâm tắn cho vừa mức nhiệt. Thực hiện tắm ngâm mình trong nước thuốc khoảng 15-30 phút. Sau khi thấy cơ thể toát mồ hôi, tim đập nhanh và thở nhanh thì dừng lại.

Thuốc tắm có thể dùng để chữa các bệnh đau nhức cơ, đau xương, khớp, chữa cảm cúm, ngứa, chữa bệnh táo bón, đinh nhọt; hoặc có thể giúp hỗ trợ tăng cường thể lực cho phụ nữ sau khi sinh, hoặc người sau khi ốm dậy. Những người lao động nặng nhọc, bị mệt mỏi, sau khi tắm sẽ thấy cơ thể nhẹ nhõm, tinh thần sảng khoái, sức khoẻ nhanh chóng được hồi phục. Tuỳ thể trạng từng người, nếu ngâm thuốc tắm quá lâu có thể sẽ bị say thuốc và buồn ngủ nên phải chú ý tình trạng khi tắm.

Một trong số những loại thuốc tắm được nhiều người tìm kiếm đó là thuốc tắm của người Dao.

Thuốc tắm của người Dao nói chung cũng như của người Dao đỏ ở Sa Pa nói riêng có tác dụng đối với sức khỏe con người rất lớn. Lượng dược liệu sử dụng được theo tất cả các cách khác nhau là hàng trăm tấn nguyên liệu tươi hằng năm. Không chỉ có nguyên liệu tươi được sử dụng mà những nguyên liệu khô cũng là một loại thuốc tắm quý được người Dao sử dụng rất nhiều. Hầu hết những nguyên liệu khô này đều là những loại thảo dược quý, không phải lúc nào cũng lấy được nên họ thường thu hoạch khi có cơ hội và để khô để lưu trữ dùng dần.

Thuốc tắm của người Dao không chỉ đơn thuần là một phương pháp chăm sóc sức khoẻ mà còn là một yếu tố cấu thành bản sắc văn hoá của người Dao trong khu vực. Do vậy, để có được những loại thuốc tắm chất lượng, các bạn hãy chọn địa chỉ cung cấp uy tín.

Không chỉ vậy, để dược liệu phát huy được tối đa tác dụng thì chúng nên được sử dụng kèm với bồn tắm gỗ khi tắm. Các bạn hãy liên hệ với Thunggo.com.vn để đặt mua những sản phẩm bồn tắm gỗ chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *