Bàn thùng rượu

Bàn thùng rượu cao cấp

Hóa ra thùng rượu vang không chỉ có công dụng là ủ rượu, chứa rượu mà nó còn có rất nhiều tiện ích hơn mà bạn có thể mong đợi. Một chiếc bàn thùng rượu sẽ  làm mới mẻ hay phá cách không gian của bạn. Vì vậy mà không chỉ thiết kế để làm đồ đựng rượu mà Thunggo.com.vn còn chế tạo ra những chiếc bàn thùng rượu cao cấp để phục vụ nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của người dùng. Những chiếc bàn thùng rượu được tận dụng một cách sáng tạo để cho ra những đồ nội thất và phụ kiện trang trí đặc sắc.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thùng rượu được sử dụng như bàn thùng rượu, bàn cà phê, bàn kiêm tủ lưu trữ  rượu và thậm chí làm cả ghế ngồi. Với màu sắc tự nhiên, mộc mạc của gỗ tìm thấy trong hầu hết các bàn làm từ thùng rượu vang luôn đem đến một cái nhìn tự nhiên mà phong cách.

Điều khiến người khác ngạc nhiên lớn ở đây đó là từ một chiếc thùng rượu vang người ta đã chế tạo và sử dụng chúng làm vật liệu cho việc chế tạo các loại đồ nội thất và phụ kiện nhà hàng, quán bar, quán café, quán rượu,… Những thanh cong có thể tạo ra những thách thức cho các nhà thiết kế, nhưng nhiều thanh trong số các mảnh được chế tạo lại cho ra một kết quả có một hình dạng độc đáo và xuất hiện có thể là hiện đại hay mộc mạc tùy thuộc vào các đề án thiết kế tổng thể của căn phòng.

Việc sử dụng phổ biến nhất cho một chiếc bàn thùng rượu là như một thiết kế cho sự phá cách. Những chiếc bàn thùng rượu vốn dĩ đã trông tự nhiên trong hầu hết các cảnh quan dù trong  nhà hay ngoài trời. Những chiếc thùng rượu làm từ loại gỗ tốt có thể chịu được các yếu tố ở ngoài trời.

Nếu trong nhà đã có sẵn những chiếc thùng rượu mà bạn không muốn mua thêm những chiếc bàn thùng rượu mà bạn muốn tận dụng để tiết kiệm chi phí thì bạn có thể tái sử dụng chiếc thùng rượu đó. Bạn có thể sơn lại để có màu sắc như mới, cưa đôi để làm thành một chiếc bàn hoặc là cưa một góc và đặt một miếng đệm trong đó để làm ghế ngồi.  Bạn hoàn toàn có thể đưa vào sử dụng như trang trí trong nhà hoặc ngoài trời.

Có thể nói, một chiếc bàn thùng rượu sẽ đem lại sự hoàn hảo cho ngôi nhà theo phong cách mộc mạc, thân thiện, gần gũi. Đó là lý do mà những chiếc thùng rượu vang có thể được chuyển đổi thành một chiếc bàn thùng rượu để uống nước, uống trà, thưởng thức rượu hay để tạo nên phong cách trang trí, nghệ thuật ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *