Mua thùng rượu gỗ sồi

Bạn có biết làm cách nào để chọn mua được thùng gỗ sồi tốt nhất? Bài viết này, Thunggo.com.vn xin chỉ cho các bạn phân biệt thật giả để khi mua thùng rượu gỗ sồi về đựng rượu vang được giá tốt nhất và chất lượng được đảm bảo nhất.

+ Thứ nhất: Màu sắc gỗ thường là màu đỏ (màu của gỗ sồi đỏ) hoặc màu hơi phớt trắng (đối với gỗ sồi trắng). Màu sắc có sự khác nhau vì nó do điều kiện và khí hậu của từng nơi trồng. Mỗi vùng khi hạu khác nhau lại cho những thớ gỗ có màu sắc khác nhau.

+ Thứ hai: Đưa thùng rượu lên để ngửi bên trong. Nếu gỗ có mùi chua, hoặc thơm thơm đặc trưng thì chính là thùng gỗ sồi thật. Bởi vì, những loại thùng làm giả thường làm bằng gỗ tần bì, mà gỗ tần bì không có hương thơm này.

+ Thứ ba: Khi mua hãy đổ nước vào ngâm thử trong vòng ba ngày, quan sát thấy nhựa gỗ tiết ra chảy có thấm màu nâu đen ra ngoài thùng là được.

+ Thứ tư: Nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn một cơ sở bán uy tín. Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ uy tín nào thì hãy đến với dòng sản phẩm thùng rượu gỗ sồi của công ty Minota. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và cung cấp các sản phẩm thùng gỗ, bồn tắm gỗ, chậu ngâm chân gỗ trên thị trường Việt và xuất khẩu ra nước  ngoài. Các dòng sản phẩm của Minota được rất nhiều khách hàng yêu mến và tin dùng. Đó là lý do bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Giá thành phải tranh và cạnh tranh nhất, cùng với đó là chất lượng sản phẩm cao đã tạo nên uy tín và thương hiệu của Minota.

+ Thứ 5: Các bạn đọc kĩ nội dung, tìm hiểu các thông tin chi tiết về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua.

  • Hướng dẫn sử dụng thùng rượu gỗ sồi ngâm rượu

Đầu tiên, trước khi đưa rượu vào ngâm hãy kiểm tra thùng gỗ có bị thủng hay cong vênh gì không. Không dừng lại ở việc kiểm tra bằng mắt, bạn hay đổ nước vào trong thùng ngâm trong vòng 5 đến 7 hôm để kiểm tra và cũng giúp cho mạch gỗ giãn nở hết ra. Phương pháp này giúp cho khi ngâm rượu không bị rò rỉ và thất thoát rượu ra bên ngoài.

Tiếp theo, đổ hết nước ngâm thử ra và để ráo thùng. Sau đó đổ rượu bạn muốn ngâm vào thùng. Để rượu có hương vị tốt nhất cần bảo quản khi ngâm. Cách tốt nhất là bảo quản dưới hầm hoặc nơi có nhiệt độ thích hợp để không ảnh hưởng tới chất liệu rượu và cho ra thứ rượu có hương vị hoàn hảo nhất.

Bạn có thể ngâm trong vòng 3 năm đến 5 năm tùy thuộc vào cách ngâm để đảm bảo chất lượng rượu được ngon nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *