Bom rượu vang gỗ mít

Bom rượu vang gỗ mít là một trong số những sản phẩm đặc trưng của Thunggo.com.vn. Bom rượu vang là một nét đột phá về thiết kế và chế tạo từ những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, các thợ thủ công lành nghề của công ty Minota. Có những sản phẩm bom rượu vang được làm từ gỗ sồi, gỗ thông hay được làm từ gỗ mít với những đường vân tuyệt đẹp. Nó được đánh giá là sản phẩm được chọn nhiều nhất dùng để trang trí phòng khách, quán bar, quán rượu,… đem lại không khí sang trọng cho gia đình, cửa hàng. Sản phẩm này còn được dùng làm quà biếu,  quà tặng ngày lễ, ngày tết, dành cho những người sành rượu.

Bom rượu vang gỗ mít được chế tạo từ gỗ mít lõi loại đặc biệt, được tuyển chọn kỹ càng nên đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng. Đây là sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong và ngoài nước. Thân gỗ được lấy từ gỗ mít đẹp nên đem lại cho sản phẩm tính thẩm mĩ rất cao. Điểm nhấn của bom rượu gỗ này chính là thiết kế và màu sắc của bom rượu, làm nổi bật nên vẻ đẹp của không gian chứa đựng nó. Vân gỗ tự nhiên cùng phong cách sang trọng hiện đại giúp cho việc trang trí phòng khách, cửa hàng,…

Bom có nắp mở ra để đưa rượu vào dễ dàng. Nhưng một số bom rượu vang hiện nay thiết kế không có vòi để đưa rượu ra nhằm tránh tình trạng rượu mới đưa vào trong bom chưa được bao lâu mà đã bỏ ra, khiến cho rượu vang chưa đạt được mùi vị của nó. Dung tích chưa trong bom có thể chứa từ 3 đến 5 lít. Một số loại bom, rượu cần phải cho vào trong bịch trước khi đưa vào trong bom nhưng cũng có một số loại bom bom có thể đựng rượu trực tiếp. Khi khách hàng dùng hết lượng rượu vang trong bình gỗ thì có thể mua bịch khác thay thế tùy theo ý thích. Vỏ bom có chức năng sử dụng được lâu dài.

Minota tự hào là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu tìm mua những sản phẩm bom rượu vang hay trống rượu xe ngựa,… Chúng tôi tiếp nhận các đơn hàng trên toàn quốc, đảm bảo sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và gia nhập thị trường, bom rượu vang của Công ty Minota luôn cho ra các mẫu sản phẩm mới, giá cả hợp lý cho người tiêu dùng. Không chỉ có các sản phẩm sẵn có theo kích thước thông thường, công ty chúng tôi còn nhận thiết kế thùng rượu, bom rượu, trống rượu các loại, các kiểu dáng, kích thước riêng biệt theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *