Xu hướng tủ lavabo gỗ

Xu hướng phòng tắm sử dụng chất liệu gỗ rất thịnh hành. Tường gỗ, sàn, tủ lavabo gỗ,… đều được làm bằng một loại gỗ đồng nhất cho toàn căn phòng. Thay vì những đồ nội thất bằng sứ thường dùng, chất liệu gỗ tự nhiên sẽ mang đến vẻ đẹp khác lạ và tinh tế cho không gian phòng tắm nhà bạn.

Thunggo.com.vn chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng khi thiết kế phòng tắm của mình với đồ nội thất gỗ. Phòng tắm bằng gỗ còn đem lại tính thẩm mỹ tuyệt vời, tạo nên một không gian thư giãn thanh lịch, sang trọng và tinh tế.

Cách tốt nhất để có được một cảm giác thật tự nhiên trong phòng tắm có sự hiện diện của nội thất gỗ là sử dụng đồ gỗ ở trạng thái nguyên thủy, tức là sử dụng gỗ tự nhiên hoặc là sử dụng bề mặt gỗ vẫn nổi rõ các đường vân. Ngay cả khi bạn muốn can thiệp một vài biện pháp chống thấm, chống mục gỗ, thì bạn vẫn nên xem xét các thao tác sao cho tránh làm mất đi các đường vân tự nhiên của gỗ.

xu hướng tủ lavabo gỗ cũng được thiết kế để làm nổi bật những thiết kế đó. Và để phù hợp với các không gian nội thất hiện đại thì những chiếc tủ lavabo cũng được thiết kế sao cho thuận tiện nhất có thể.

Các loại tủ hiện nay thường dùng thiết kế ngăn kéo rộng hơn, cao hơn và sâu hơn. Khi thiết kế ngăn kéo rộng thay vì hai ngăn kéo hẹp có thể tăng không gian lưu trữ lên 15%. Hộc tủ sâu hơn cho bạn thêm nhiều không gian lưu trữ. Bạn nên sử dụng ngăn kéo sâu hơn nếu bạn có đủ không gian vì như vậy giúp tăng thêm 30% không gian lưu trữ.

Hộc tủ cao cũng giúp bạn có nhiều không gian lưu trữ hơn. Ngăn kéo cao với các vách kín sẽ tận dụng được tối đa không gian lưu trữ. Khi sử dụng bạn có thể xếp chồng đồ đạc lên nhau để tăng thêm không gian lưu trữ.

Sử dụng loại tủ có ngăn kéo thay vì cửa để làm giảm thiểu không gian, diện tích khi chúng ta mở cánh tủ. Những tủ lavabo có ngăn kéo dưới chậu rửa tạo ra thêm nhiều không gian lưu trữ hơn và gọn gàng hơn. Ngăn kéo phía dưới chậu rửa cho bạn thêm không gian lưu trữ.

Một số tủ lavabo gỗ có thiết kế gương soi để làm thuận tiện cho người dùng. Vì chiếc gương cũng chính là yếu tố không thể thiếu cho bất kỳ phòng tắm nào. Hơn nữa, những chiếc gương sẽ giúp làm mở rộng không gian phòng tắm, làm cho phòng tắm thêm sáng sủa, sang trọng hơn.

Nếu muốn có được những chiếc lavabo gỗ độc đáo, bạn hãy liên hệ với công ty Minota để đặt hàng và nhận tư vấn thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *