Tủ rượu cao cấp cho không gian sang trọng

Nhấp một ly rượu vang lúc nấu nướng, lúc thư giãn hay sử dụng chúng như một nguyên liệu cần thiết trong công thức đồ ăn sẽ mang lại những hương vị tuyệt vời cho món ăn của bạn. Vì vậy, dù không gian bếp chật đến mấy, thì nhiều gia đình vẫn để một chiếc tủ rượu đẹp trong nhà bếp. Vậy làm thế nào để khéo léo tận dụng hết không gian sử dụng của chúng một cách hiệu quả nhất có thể?

Để có một không gian tuyệt vời hãy tham khảo một số tủ rượu cao cấp cho không gian sang trọng dưới đây của Thunggo.com.vn và cách sắp xếp chúng một cách hợp lý nhất.

Tủ đựng rượu có giá để ly ấn tượng

Với nhiều gia chủ, tủ rượu nhằm thể hiện và phô trương lên sự giàu có của họ. Sự sang trọng của bản thân và gia đình sẽ được tôn lên nếu trong phòng có một chiếc tủ rượu đẹp. Tuy nhiên, với những gia đình sành rượu, một chiếc tủ rượu nho nhỏ trong căn bếp để phục vụ cho nhu cầu sử dụng thường xuyên lại cần thiết hơn rất nhiều. Và quan trọng hơn nữa chính là việc chọn lựa và sử dụng những chiếc tủ này sao cho hiệu quả.

Những chiếc giá treo tiện lợi để đặt những chiếc ly sẽ là một ý tưởng rất hay. Thông thường những chiếc cốc hay được cất ở ngăn trên cùng hoặc trong ngăn kéo để tránh bụi, những chiếc ly thì được treo ngược để đảm bảo luôn khô ráo và không để nước đọng lại, làm ảnh hưởng đến chất lượng của rượu khi sử dụng. Những chiếc giá treo ly có thể đặt làm bằng inox hoặc làm bằng các thanh gỗ cho đồng bộ với thiết kế của tủ.

Những ngăn kéo phía dưới tủ có thể giúp bạn chứa được nhiều đồ, nhiều phụ kiện hơn mà lại dễ lấy, nhất là trong khi bạn không muốn phô trương những dụng cụ của mình. Chiếc tủ nên có những chiếc ngăn với các chiều cao khác nhau để phù hợp với những món đồ khác nhau.

Những chiếc ngăn xinh xắn với nhiều cấp độ để có thể chứa được những  loại đồ khác nhau. Những cánh cửa cũng được tận dụng tối đa để đựng dụng cụ hoặc treo những công thức pha chế. Với những ngăn tủ để mở, ngoài việc chứa đựng, nó còn có cả tác dụng trang trí để phô ra những kiệt tác bên trong.

Những chai rượu vang thường được đóng vào những chiếc chai có nút gỗ để giữ được hương của rượu. Đó là lý do tại sao khi thiết kế tủ rượu người ta thường thiết kế để những chai rượu đặt nằm ngang với mục đích để nút gỗ khi tiếp xúc với rượu còn làm cho rượu thêm thơm và đậm đà hơn.

Quý khách hàng hãy tìm tới chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất cho không gian nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *