Thiết kế nội thất showroom tại Hà Nội

Công ty Minota là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất và các đồ nội thất gỗ cho các gia đình, các showroom, các quán ăn, quán bar, nhà hàng, cửa hàng,… Với xưởng sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên sản xuất, tư vấn chuyên nghiệp, công ty chúng tôi luôn cho ra những mẫu thiết kế, những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

do_go_xuat_khau_gia_re_1

Không chỉ thiết kế những nội thất quán rượu, quán bar,… công ty Minota cũng đưa ra những ý tưởng, những mẫu thiết kế phù hợp với không gian tại các showroom. Thiết kế nội thất showroom tại Hà Nội sẽ đem đến cho showroom của bạn một diện mạo mới, thu hút mọi ánh nhìn từ phía khách hàng.

Với chất liệu bằng gỗ tự nhiên, các vật dụng, đồ nội thất bằng gỗ sẽ khiến cho không gian showroom của bạn một phong cách ấn tượng, khác biệt, một sự phá cách so với các showroom khác. Showroom của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn, độc đáo hơn và làm nên bản chất riêng của nó.

showroom-noi-that-go-0

Khi bạn đến với dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ nhân viên thiết kế cũng như là giúp bạn lựa chọn những món đồ phù hợp nhất với showroom của bạn.

Dich vụ thiết kế của chúng tôi bao gồm:

– Tư vấn thiết kế: Chúng tôi sẽ dựa vào không gian, diện tích căn phòng cũng như là nguồn tài chính để đưa ra cho bạn phương án thiết kế tốt nhất.

– Thi công lắp đặt: Chúng tôi sẽ trực tiếp thi công và theo dõi cho đến khi công trình hoàn thiện.

– Lự chọn sản phẩm phù hợp: Những đồ nội thất hay đồ trang trí trong showroom sẽ được lựa chọn theo từng phong cách để sao cho đồng bộ với thiết kế mà  khách hàng yêu cầu.

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng:

– Vật liệu được chọn với chất lượng tốt nhất với đầy đủ kích thước, mẫu mã, màu sắc đa dạng tuyệt đẹp

– Thi công lắp đặt thời gian nhanh nhất

– Giá thành cạnh tranh nhất

thi_cong_shop_giay_hieu (1)

Quý khách có nhu cầu cần thiết kế trang tri nội thất showroom, quán bar, quán rượu hay các nội thất khác, hãy liên lạc với chúng tôi trong bất cứ khi nào để có thể cảm nhận sự khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *