Cung cấp ván sàn gỗ pallet chất lượng tại Hà Nội

Ván sàn gỗ pallet đang vẫn còn là một sản phẩm rất mới mẻ trong thị trường sàn gỗ tại Việt Nam hiện nay. Những tính năng, chất lượng cũng như giá thành của nó vẫn là đang một vấn đề mà nhiều người đặt câu hỏi. Vậy ván sàn gỗ pallet này có từ đâu, gia công như thế nào, tính năng ra sao?

Thunggo.com.vn xin được làm sáng tỏ, cụ thể hơn tại bài viết dưới đây:

Hiện nay, với gỗ thông pallet thì chắc ai cũng biết. Các thanh gỗ pallet được bóc tách từ kiện pallet hoặc lấy trực tiếp từ các thanh gỗ pallet chưa sử dụng và đã qua quá trình xử lý. Các bạn có thể tìm được những thanh gỗ hay loại ván sàn gỗ này khi đến với công ty Minota. Chúng tôi chuyên cung cấp ván sàn gỗ pallet chất lượng tại Hà nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Để thi công được loại sàn này thì cũng giống như thi công, lắp đặt các loại sàn gỗ thông thường, đó là hệ thống khung xương, , nẹp chân tường, chốt, vít và một vài phụ kiện khác. Tuy nhiên, việc thi công loại sàn này khó hơn bởi vì do không có hèm sẵn nên để bề mặt sàn không có kẽ hở phải dùng phụ kiện chốt bắt vít bằng súng hơi. Sau đó dùng máy chà bề mặt sàn cho phẳng để đảm bảo không bị xước, sơ cạnh góc, và có thể dùng thêm lớp sơn phủ để chống mối mọt.

Với đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt, kỹ năng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng, lắng nghe sự quan tâm và nhu cầu của khách hàng. Minota chuyên cung cấp các loại ván sàn gỗ thông pallet chất lượng cao. Chúng tôi chắc chắn sản phẩm mới này sẽ làm hài lòng và  đem lại cho qúy khách một không gian mới ấn tượng bởi chất mộc thô và vẻ đẹp tự nhiên của loại ván gỗ tự nhiên này.

Đây là loại ván sàn khó lắp đặt nên bạn cần những chuyên gia tư vấn, thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp giúp bạn. Để có được một không gian hoàn hảo, cần lựa chọn kỹ lưỡng về loại gỗ, cách lắp đặt và làm thế nào để cho sàn gỗ có độ bóng và độ bền đẹp tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về loại ván sàn gỗ này cũng như cách lắp đặt hay không gian nào phù hợp với chúng, quý khách hàng có thể  liên hệ tới công ty Minota để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn thêm về các thiết kế hay ứng dụng nội thất gỗ cho công trình của bạn, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều sự trợ giúp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *