Bàn ghế gỗ thông pallet tại Hà Nội

Dịch vụ sản xuất bàn ghế gỗ bằng gỗ thông pallet tại Công ty Minota, chuyên cung cấp thiết kế bàn ghế pallet gỗ và tư vấn, lắp đặt tận nơi tận nơi cho khách hàng ngay tại các quán café, cửa hàng, quán nhậu, nhà hàng hay tại gia đình.

Là đơn vị sản xuất lớn chuyên về pallet gỗ, thùng gỗ đóng hàng, chúng tôi sản xuất ra những bộ bàn ghế pallet gỗ thông tại Hà Nội giá cạnh tranh nhất. Chất lượng gỗ để làm bàn ghế luôn được đảm bảo. Chúng được lấy từ những pallet đã qua xử lý chống mối mọt, chống nước.

BG-001-2-540x300

Bàn ghế pallet gỗ đẹp với các thiết kế mộc tự  nhiên hoặc tinh xảo, dễ dàng đi vào các không gian tạo nét sang trọng tự nhiên, mộc mạc mà gần gũi. Vì được làm theo các kích thước và ý tưởng khác nhau để phù hợp với từng loại không gian nên chúng rất tiện lợi khi sử dụng và đem lại cho không gian chứa nó một thiết kế đẹp mắt.

Có một số kiểu bàn ghế làm từ pallet phổ biến như:

+ Bàn ghế pallet kiểu ngồi bệt

+ Bàn ghế pallet có lưng dựa

+ Bàn ghế pallet dáng cao dùng cho quán bar

+ Bàn ghế pallet có nệm kiểu sofa gỗ

+ Bàn ghế pallet cho không gian nhỏ kiểu không lưng dựa

+ Bàn và ghế gỗ thông pallet kiểu ghế mặt tròn

ban-ghe-go-thong-pallet-bg31

Bạn có thể sử dụng các bàn ghế gỗ thông pallet cho quán trà sữa. Ở tại các quán này, bàn ghế thường dạng bệt hay giống quán cafe nhưng cao hơn và nó có phần giống bộ bàn ghế phòng bếp trong gia đình bạn.

Hoặc những quán nhậu cũng hay sử dụng nó. Có thể là những bộ bàn ghế bệt để tăng sự ấm cúng, quây quần bên nhau. Hay tại những quán trà đá vỉa hè với bộ bàn ghế pallet gỗ dáng cao. Có thể nói, bạn có thể bắt gặp dạng bàn ghế làm từ pallet này ở bất cứ đâu, trong bất cứ không gian nào.

Thiet-ke-noi-that-quan-cafe-take-away-va-nhung-dieu-ly-thu-6

Khi bạn cần  một ý tưởng về bộ bàn ghế gỗ từ pallet hãy gọi cho công ty chúng tôi. Chúng tôi chuyên thiết kế bàn ghế bằng gỗ pallet với những ưu điểm:

+ Bàn ghế pallet có sẵn hoặc làm theo đơn đặt hàng

+ Tư vấn tận nơi cho các bạn đang có nhu cầu về bàn ghế gỗ pallet

+ Sản xuất và lắp đặt nhanh chóng

+ Bàn giao công trình nhanh

+ Những thiết kế lạ mắt tự nhiên, sang trọng, giá thành phải chăng

ban-ghe-go-thong-pallet-bg31

Công ty Minota với quy mô lớn, chúng tôi luôn cung cấp các loại đồ nội thất gỗ, các loại bàn ghế pallet gỗ cho thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh khác với số lượng bàn ghế không hạn chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *