Thiết kế nội thất quán cafe bằng pallet gỗ thông

Pallet gỗ thông đang dần được rất nhiều người ưa chuộng để sử dụng cho việc thiết kế nội thất và trang trí cho không gian nội thất. Chúng ta đều biết rằng ngoài ưu điểm về giá thành rẻ thì ý tưởng thiết kế cũng luôn chú trọng vấn đề thiết kế có được một không gian ưng ý.

Các sản phẩm được ứng dụng khá phổ biến hiện nay phải kể đến như: bàn ghế gỗ cafe, trang trí ốp tường pallet, ốp trần pallet, quầy bar, kệ sách, kệ rượu, kệ trang trí, thùng gỗ trang trí, …hay là sàn nhà bằng gỗ.

Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm khi thiết kế nội thất quán café bằng pallet gỗ thông đó là: giá thành rẻ, độc đáo, lạ mắt, đậm chất mộc, bề mặt vân gỗ rõ ràng tự nhiên và chất liệu gỗ thân thiện, không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Việc sử dụng gỗ thông pallet, sau khi được gia công, xử lý sẽ được tận dụng cho ốp tường nhà, ốp trần nhà, trang trí không gian tại quán cafe, nhà hàng… Đảm bảo những thiết kế này sẽ vô cùng ấn tượng và độc đáo.

Việc lựa chọn địa điểm, kết hợp với trang trí nội thất không gian sẽ giúp bạn trong việc kinh doanh quán cafe ấn tượng hơn với thực khách. Thunggo.com.vn sẽ giới thiệu với các bạn về sản phẩm pallet gỗ thông sử dụng trong thiết kế nội thất. Chắc chắn với sản phẩm này, không gian nội thất quán cafe của bạn trở nên độc đáo và lạ mắt hơn so với những kiểu trang trí thông thường của các quán café hiện nay.

Dưới đây là một số góc sử dụng gỗ thông pallet trang trí trong không gian quán café:

+ Trang trí bức tường với loại ốp tường gỗ pallet với tông màu tối kết hợp với ánh sáng mờ ảo của chiếc đèn để tạo nên điểm nhấn độc đáo cho căn phòng.

+ Với không gian đẹp độc đáo tự nhiên đậm chất mộc như vậy thì những bộ bàn ghế ngồi là không thế thiếu. Và tất nhiên là những bộ bàn ghế nên thiết kế hợp tông màu với màu gỗ ốp tường để tạo nên sự đồng bộ.

+ Một bức tranh gỗ được treo lên kết hợp với màu sắc tự nhiên của gỗ pallet càng tôn lên sự sắc nét và ấn tượng.

+ Một ưu điểm nữa là gỗ pallet có thể được tận dụng cho trang trí với nhiều ý tưởng sáng tạo ấn tượng: kệ pallet, tủ rượu pallet,…

Có thể nói một không gian quán café với màu sắc đậm chất mộc sẽ giúp cho khách hàng thoải mãi và nhớ tới nhiều hơn. Nếu như bận cảm thấy những sản phẩm từ gỗ thông pallet của chúng tôi phù hợp với nhu cầu sử dụng và thiết kế nội thất thì xin vui lòng liện hệ với Minota để có thêm được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *