Lý do nên dùng hộp gỗ đựng rượu?

Bạn đã từng được nhận hay có ý định  một món quà cho người khác là một chai rượu vang chưa? Với bất kỳ món quà tặng nào thì chắc chắn nó đều được gói gém, bọc một cách cẩn thận, kỹ lưỡng. Và rượu vang cũng  không ngoại lệ. Một chai rượu vang sẽ trở thành một món quà độc đáo và đẳng cấp nếu như chúng được đặt trong những chiếc hộp gỗ đựng rượu cao cấp.

Đôi khi chính những phụ kiện rượu đi kèm như hộp gỗ đựng rượu cũng góp phần tôn vinh lên vẻ đẹp cũng như phẩm chất của những chai rượu mà chúng chứa đựng bên trong. Tức là, một chai rượu ngon, sang trọng nên đựng trong một hộp rượu gỗ đẹp, để làm tôn vinh vẻ đẹp cũng như phẩm chất của chai rượu đó. Và nhất là khi nó được chọn là một món quà tặng cao cấp dành cho những đối tượng quan trọng thì việc nó khoác trên mình một “lớp áo” sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp của nó.

Sản phẩm hộp gỗ đựng rượu là dòng sản phẩm hộp đựng rượu được ưu chuộng nhất trong thời gian vài năm gần đây của người thưởng thức rượu. Được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, khóa sơn mạ nhiều lần đem lại sự chắc chắn và sang trọng cho sản phẩm.

Công ty Minota với tư cách là nhà phân phối hộp đựng rượu với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau luôn là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm của chúng tôi đều có giá thành cực tốt. Phong cách phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo của nhân viên tư vấn, bán hàng khiến cho Minota luôn là địa chỉ tin cậy của các công ty rượu vang, cửa hàng phụ kiện rượu, các công ty quà tặng rượu….

Các sản phẩm hộp gỗ đựng rượu vang như hộp gỗ đơn , hộp gỗ đôi, … với chất liệu gỗ, thiết kế đẹp chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho bất kỳ khách hàng nào.

Một bộ sản phẩm phụ kiện rượu đầy đủ sẽ bao gồm có hộp đựng và các phụ kiện mở rượu đi  kèm. Hộp đựng rượu loại một chai thường có kèm 06 món phụ kiện:

+ Hộp đựng chai rượu làm bằng gỗ với thiết kế sang trọng để phù hợp với những chai rượu quý chứa trong nó.

+ Các phụ kiện mở rượu được chế tạo bằng chất liệu Inox đặc biệt đảm bảo tiêu chuẩn trong chế biến thực phẩm.

Những sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về mặt chất lượng và mẫu mã. Và chắc chắn rằng với thiết kế sang trọng, chất liệu bằng gỗ cao cấp của những chiếc hộp này sẽ làm tôn lên giá trị của món quà và sự tinh tế, lịch thiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *