Lựa chọn ván sàn gỗ đúng cách

Trên thị trường sàn gỗ đã xuất hiện thêm rất nhiều nhãn hiệu ván sàn gỗ tự nhiên. Đã có rất nhiều cửa hàng, quán bar, Showroom hay thậm chí là các gia đình đã chọn ván sàn gỗ làm một lựa chọn cho thiết kế kiến trúc cho công trình của mình.

Vậy lựa chọn ván sàn gỗ sao cho đúng?

Trước tiên, chúng ta cần xác định rõ mục tiêu ứng dụng của chúng như dùng để lót phòng ngủ hay phòng khách, văn phòng hay tại các shop,… để từ đó có thể chọn ra loại ván lát phù hợp nhất. Bởi những nơi có mật độ đi lại nhiều thì ta nên sử dụng các loại ván sàn tốt hơn. Việc phải lựa chọn như này sẽ giúp cho chúng ta tối đa được chi phí, tránh việc lãng phí.

Thứ hai, khi có nhu cầu lát sàn gỗ trước nhất chúng ta cần tìm hiểu sơ các thông tin về sàn gỗ để hướng dẫn các cách lựa chọn, thi công, các cách bảo quản thậm chí cả cách lắp đặt sàn. Nếu là công trình được xây dựng mới hoặc là bạn không có kinh ngiệm trong thi công loại sàn này thì bạn có thể tham khảo ý kiến của các kỹ sư hay đơn vị thiết kế nội thất, nhà thầu xây dựng để nắm các thông tin cơ bản trước khi tìm đến các đơn vị cung cấp và thi công.

Một số thông tin cần thiết mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn được những loại sàn gỗ đúng với nhu cầu của mình để có được loại ván sàn chất lượng, phù hợp với tình hình tài chính của mình khi bạn đến với dịch vụ tư vấn và thiết kế nội thất bằng gỗ của Thunggo.com.vn

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm thì một điểm nhỏ cần lưu ý mà bạn cần quan tâm để đánh giá sự chuyên nghiệp khi thi công đó là việc xử lý sàn nhà hay lớp lót bên dưới trước khi lát ván sàn gỗ. Đối với các công trình xây mới thì bề mặt sàn thường chỉ là lớp bê tông, chính vì vậy khi thi công nên sử dụng xốp bạc (lớp xốp có một mặt tráng bạc) để chống ẩm tốt hơn thay vì dùng loại xốp thường không tráng bạc. Thậm chí, bạn có thể sử dụng băng keo để dán các mí ghép khi trải xốp trước khi tiến hành lắp đặt sàn gỗ.

Sau đó, bạn nên chọn những loại sàn chất lượng. Hiện thì trên thị trường cũng có rất nhiều loại ván sàn, trong đó có ván sàn gỗ công nghiệp, ván sàn gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, sử dụng ván sàn gỗ tự nhiên sẽ tốt hơn, màu sắc đẹp, tự nhiên hơn.

Và nếu bạn đang phân vân thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hơn. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc cũng như tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *