Đồng hồ gỗ hợp phong thủy Hà Nội

Ngoài chức năng dùng làm đồ trang trí cho không gian nội thất trong nhà, đồng hồ gỗ còn là biểu tượng rất tốt trong thuật phong thủy. Bố trí đồng hồ gỗ hợp phong thủy không chỉ tốt về mặt khoa học mà còn giúp cải thiện và nâng cao vận khí trong nhà.

Khi  chọn đồng hồ gỗ, bạn cần lưu ý  một vài điều sau:

Đồng hồ là sự tượng trưng cho sự quý giá của thời gian nên nếu được chọn làm quà tặng thì ý nghĩa của nó cũng không ngoại lệ. Với mỗi lứa tuổi thì đồng hồ gỗ lại biểu thị một ý nghĩa khác nhau.

3104051dong_ho_qua_lac_go_huong

Với người trẻ tuổi, nếu được nhận quà là đồng hồ thì nó bao hàm ý nghĩa là người tặng muốn trở thành một phần trong cuộc sống của bạn. Còn đối với người lớn tuổi, món quà này lại không như vậy. Nó mang ý nghĩa không trường thọ. Vì vậy mà bạn không nên chọn đồng hồ gỗ làm quà tặng cho những người lớn tuổi như ông bà, bố mẹ…

Còn trong kinh doanh, đồng hồ bị xem là vật mang lại nhiều điều xấu. Đó là lý do bạn không nên chọn đồng hồ làm quà tặng cho đối tác hay làm quà trong kinh doanh. Nếu không may nhận được món quà là đồng hồ, bạn nên tìm cách gửi lại một số tiền cho người tặng, có thể là số tiền mang tính chất tượng trưng nhằm ý nghĩa là mua lại nó để tránh những ảnh hưởng xấu do món quà đồng hồ mang lại.

30--122

Không chỉ vậy, để đồng hồ phát huy hết công dụng của mình trong phong thủy thì bạn nên biết cách đặt chúng cho hợp lý với từng mẫu đồng hồ:

Đồng hồ màu xanh lục, xanh lá cây thì nên để ở hướng đông, đông nam. Đây là hai hướng thuộc mộc mà bạn nên chọn.

Nếu đồng hồ màu đỏ, hồng, tím, cam làm chủ đạo thì bạn nên đặt ở hướng nam, bởi đây là hướng thuộc hỏa.

Nếu vị trí để đặt đồng hồ ở hướng bắc, gia chủ có thể chọn đồng hồ hình tròn với màu xanh nước biển hoặc màu đen để phù hợp với hướng thuộc Thủy.

iid1380858034

Với các hướng tây nam hay đông bắc thì nên chọn đồng hồ nên có màu vàng, cà phê bởi đây là hướng thuộc thổ.

Ngoài ra, với hướng tây bắc, bạn nên sử dụng tone màu trắng, vàng kim là màu chủ đạo cho đồng hồ. Màu sắc này mang tới sự cát lợi, vẹn toàn, tròn đầy.

Vì đồng hồ thuộc thể động nên dù khi là nhà vắng người, căn phòng vẫn luôn tràn đầy sức sống nhờ tiếng tích tắc của đồng hồ. Vì vậy, bạn nên treo đồng hồ trong phòng khách, phòng ăn và nên hạn chế treo trong phòng ngủ…

Bạn có thể liên hệ với Thunggo.com.vn để được tư vấn hướng đặt, màu sắc và chiếc đồng hồ gỗ phù hợp với phong thủy nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *