Thiết kế nội thất cho không gian café trong nhà tại Hà Nội

Cuộc sống hiện đại thì những không gian thư giãn và giải trí ngày càng được quan tâm và chú trọng nhiều hơn ngay tại các gia đình. Đã có rất nhiều gia đình bố trí một vị trí nhỏ trong không gian của ngôi nhà để tạo một góc café nhỏ đáng yêu cho bạn thư  giãn. Cùng Thunggo.com.vn tham khảo thiết kế nội thất cho không gian này nhé.

  • Thiết kế góc cafe nhỏ trong nhà

Sự xuất hiện của một góc cafe nhỏ trong nhà làm không gian sống của bạn trở nên thú vị hơn. Hãy thử tưởng tượng, sau mỗi ngày làm việc mệt nhoài, bạn có thể trầm ngâm, thư giãn và thưởng thức ly cafe ngay tại ngôi nhà của mình. Một góc cafe nhỏ trong nhà sẽ giúp bạn tránh những lúc buồn tẻ khi cảm thấy chán chường khi. Thiết kế nội thất này được xem như cách tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất.

Sẽ không khó khăn khi thiết kế một góc nhỏ như vậy ngay tại ngôi nhà của mình. Nếu là trong không gian chung như phòng khách, phòng bếp, hàng lang thì có thể bố trí hai sofa đơn với một chiếc bàn tròn nhỏ hoặc một bộ bàn ghế thùng gỗ phong cách. Và bên cạnh đó có thể thiết kế một quầy bar ngay cạnh hoặc chiếc tủ rượu đẹp ở bên để tăng tính thẩm mỹ và tiện dụng. Nếu không muốn quá cầu kỳ thì hãy sắp xếp những chiếc bàn cao nhỏ, một vài chiếc ghế thấp ngồi quanh. Một chút ngẫu hứng với ý tưởng nhưu vậy là bạn có thể tranh thủ một góc bất kỳ nào đó trong nhà để làm chỗ thưởng thức café tuyệt vời rùi.

Để tận dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau, bạn có thể thiết kế những chiếc bàn ghế thùng gỗ có thể tháo ráp và di chuyển dễ dàng. Đây được đánh giá  là giải pháp thông minh, tiết kiệm và rất sáng tạo. Bạn có thể tạo ra những góc cafe linh hoạt trong nhà mình theo từng thời điểm và cảm hứng của từng gia chủ.

  • Thiết kế không gian cafe trong góc sân vườn

garden-pergola-designrulz-034

Nếu gia đình bạn thích có một góc cafe nhỏ trong góc vườn của mình để vừa ngắm thiên nhiên vừa nhâm nhi cafe. Với không gian này, ngoài việc sắm sửa bộ bàn ghế ngồi thì bạn cần kèm theo những chiếc dù che mưa, che nắng để không làm hại làn da khi thưởng thức café ngoài trời.

  • Thiết kế góc café tại ban công, sân thượng

noi-that-cafe-3

Khác với việc bố trí, thiết kế nội thất trong nhà, bố trí nội thất ngoài trời thường dễ dàng hơn trong việc sử dụng diện tích nhưng gia chủ nên quan tâm nhiều hơn đến độ bền của sản phẩm. Chắc chắn rằng sofa sẽ không phù hợp lắm cho không gian này vì tác động nhiều bởi thời tiết. Vì vậy, bàn ghế gỗ rất thích hợp. Bạn chỉ cần chọn thiết kế kiểu nào cho phù hợp với sở thích của mình.

Thunggo.com.vn xin chúc bạn thành công với những ý tưởng độc đáo này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *