Mua chậu ngâm chân tại Hà nội cần có tiêu chí gì?

Trong thời gian gần đây, chậu ngâm chân được nhiều người biết đến và sử dụng bởi công dụng và lợi ích của nó đem đến cho sức khỏe người sử dụng. Nhiều gia đình đang có nhu cầu tìm mua cho mình một chiếc chậu ngâm chân nhưng còn chưa biết nên chọn loại như thế nào?

Bài viết này, Thunggo.com.vn xin tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm chậu ngâm chân tốt nhất, phù hợp nhất với gia đình mình.

+ Chậu ngâm chân an toàn, đảm bảo sức khỏe

An toàn phải là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu, bởi nó là điều tất yếu mà người tiêu dùng đưa ra. Không chỉ an toàn về mặt công nghệ mà chúng cần  phải được đảm bảo an toàn về công dụng, sự tác động tới sức khỏe mà nó mang lại. Các loại chậu ngâm chân hiện nay đa số đều sử dụng để ngâm trị liệu, ngâm thư giãn,… nhưng không phải loại bồn ngâm nào cũng đảm bảo vì vậy khách hàng cần lựa chọn sản phẩm của các hãng có thương hiệu lớn, đảm bảo hay là những cơ sở cung cấp có uy tín. Các bạn có thể tin dùng các sản  phẩm chậu ngâm chân của công ty Minota. Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo quy trình khắt khe và được giám sát nghiêm ngặt nên chất lượng ổn định và được đảm bảo an toàn về mọi mặt

+ Đảm bảo về tính năng và sự tiện dụng của chậu ngâm chân

Các chậu ngâm chân được sử dụng hiện nay không chỉ phải dùng tốt mà còn phải tiện ích và có thể kết hợp nhiều tính năng. Ngâm chân hiện nay thường hay được kết hợp massage chân vì vậy chậu ngâm chân không chỉ đơn thuần là có chức năng chứa nước ngâm chân mà còn phải có thêm các chức năng massage, sục nước, sủi bọt…

+ Độ bền, đẹp

Độ bền của chậu ngâm chân thường do chất liệu gỗ làm nên bồn. Thông thường bồn ngâm chân được làm bằng gỗ pơ mu, gỗ ngọc am, gỗ thông, gỗ bách xanh,… Các loại gỗ này thường rất ưa nước. Gỗ càng ngâm nước càng nở. Và đặc biệt, với các loại gỗ bách xanh, ngọc am thì khi ngâm sẽ tỏa ra mùi hương nhẹ rất dễ chịu.

Để biết thêm về các dòng sản phẩm chậu  ngâm chân này, bạn có thể gọi điện tới cơ sở Minota để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *