Chế tác bàn thùng rượu đẹp tại Hà Nội

Ngoài tác dụng chính là đựng rượu và trang trí nội thất thì những chiếc thùng rượu gỗ sồi đang được phát huy triệt để các tiện ích mở rộng của chúng. Nhờ ý tưởng sáng tạo, những chiếc thùng gỗ cũ được tái sinh trở lại và khoác trên mình những diện mạo mới để thành những món đồ nội thất vừa hữu ích, vừa mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Tại Thunggo.com.vn có cung cấp các mẫu sản phẩm thùng gỗ để làm bàn ghế

Thùng rượu gỗ sồi đựng rượu vang là món đồ rất thường dùng để trang trí tại quán bar, hầm rượu, các bộ sưu tập tại nhà riêng hay thậm chí là trở thành những bộ bàn ghế, bàn thùng đặt những chai rượu vang tại các nhà hàng, các quán.

Với không gian rộng rãi, các bạn có thể chọn thiết kế các thùng gỗ thành các chiếc kế dựa, quanh cạnh một chiếc bàn thùng rượu hay chiếc bàn làm bằng pallet gỗ. Ý tưởng sáng tạo này sẽ đem đến cho không gian cửa hàng của bạn một thiết kế rất thú vị, mộc mạc, đơn sơ mà lôi cuốn.

Bạn đã từng nhìn, từng gặp và cũng từng thưởng thức không gian tại các quán, các cửa hàng hiện đại nhưng bạn đã thử trải nghiệm một không gian hoang sơ, đắm mình trong một chiếc đu bằng thùng gỗ trong một cửa quán toàn nội thất gỗ chưa? Nếu chưa thì bạn hãy thử ngay bây giờ thôi. So với những không gian hiện đại, náo nhiệt thì những cửa hàng được bày biện, trang trí hầu hết bằng các nội thất gỗ sẽ có sự tĩnh lặng, trầm tư của riêng nó.

Một không gian náo động khác đó là trong các quán bar. Ngược lại với không gian trầm tư thì những quán bar lại có không gian hoang sơ, sôi động hơn rất nhiều. Một chiếc bàn quầy bar với những loại rượu ngon, phù hợp với khẩu vị của bạn, cùng với những ly rượu long lanh và không khí náo nhiệt sẽ làm bạn thêm hưng phấn.

Có thể nói, ít ai biết rằng, thùng rượu còn làm được nhiều điều hữu ích như vậy bởi sự tiện dụng và đa năng của chúng. Được thiết kế theo nhiều phong cách, bàn thùng rượu có nhiều mẫu mã khác nhau, màu sắc cũng khác nhau tùy từng loại gỗ và loại sơn. Công ty Minota chúng tôi cũng nhận đặt làm theo mẫu của khách hàng. Các bạn chỉ cần gửi yêu cầu của các bạn tới, chúng tôi sẽ dựa vào nhu cầu của bạn mà gợi ý cho bạn những thiết kế thích hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *