Sự phối hợp trong trang trí nội thất

Không gian nội thất được bao gồm nhiều yếu tố tạo thành, đẹp hay không còn phụ thuộc chủ yếu vào sự kết hợp giữa những thành phần thiết yếu như vật liệu, màu sắc, ánh sáng, phong cách thiết kế nội thất

+ Vật liệu sử dụng trong thiết kế

Trong thiết kế hiện đại, xu hướng sử dụng nhiều loại vật liệu sao cho phù hợp từng không gian là điều quan trọng nhất để làm nổi bật nên những thiết kế nội thất ngôi nhà. Điển hình là sự kết hợp giữa những loại vật liệu gỗ sẽ mang lại một không gian vừa đơn giản, gần gũi lại thanh lịch mà vẫn sang trọng.

noi-that-phong-khach-bang-go-hien-dai-nhat-hien-nay-4

Trong thiết kế nội thất hiện nay, sự phối hợp giữa sắt và gỗ đang là xu hướng sử dụng được ưa chuộng. Cụ thể như thiết kế cầu thang trong nhà, tay vịn cầu thang bằng làm bằng các con tiện gỗ kết hợp với các song sắt lượn tạo sự mềm mại, thanh thoát. Các con tiện gỗ đan xen cùng song sắt làm duyên cho cầu thang nhà bạn, nhất là đối với những căn nhà thiết kế phô cầu thang ngoài phòng khách. Vì đây không chỉ đơn thuần là khu vực lưu thông đi lại giữa các tầng mà còn là điểm nhấn của ngôi nhà. Ngoài ra, chọn lựa vật liệu hiện đại như thủy tinh, kính, inox cũng tạo ra nét sang trọng và đồng thời là giải pháp mở rộng không gian các phòng một cách khéo léo.

1

Sàn có thể lát loại ván sàn gỗ tự nhiên kiểu dáng hiện đại hoặc giả cổ. Nếu điều kiện không cho phép, có thể sử dụng sàn gỗ nhân tạo nếu như không có đủ kinh phí để sử dụng gỗ tự nhiên để đem lại sự ấm cúng. Các phòng có thể chọn những loại vật liệu khác nhau. Phòng người lớn có thể sử dụng màu gỗ đậm trầm tĩnh, phòng trẻ em dùng màu gỗ vàng thoanh thoát hơn.

+ Màu sắc lựa chọn trong thiết kế

Việc phối hợp màu sắc một cách hài hòa cho từng căn phòng riêng biệt cũng như cho tổng thể ngôi nhà không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, để phối màu cho ngôi nhà hoàn hỏa không hẳn là việc khó khăn. Bạn có thể làm đơn giản quá trình này bằng cách phối kết hợp những màu sắc bạn thích và thu hẹp quá trình lựa chọn màu sắc bằng việc phối hợp từ 2 màu với nhau, tránh gây rối mắt. Đây là biện pháp an toàn nhất.

bao-quan-do-noi-that-nhu-the-nao-vao-mua-mua-an-toan

Tuy nhiên, yêu cầu bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thực hiện để có một không gian như ý. Nếu như căn nhà bạn có rất nhiều phòng chức năng riêng mà bạn không biết thiết kế nội thất sao cho phù hợp với từng căn phòng sao cho làm hài hòa cho toàn bộ thiết kế cả ngôi nhà và bạn thì không biết thiết kế sao cho thích hợp, hãy liên hệ với Thunggo.com.vn để những nhân viên tư vấn có kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hoàn hỏa trong từng thiết kế. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *