Chậu ngâm chân trị liệu

Chậu ngâm chân trị liệu thường rất hay được sử dụng phổ biến ở các trung tâm spa, trung tâm y học cổ truyền , các cơ sở massage hay các hộ gia đình. Chậu ngâm chân được làm từ các vật liệu gỗ phổ biến và phải đảm bảo chất lượng, công dụng của nó. Đặc điểm cơ bản của chậu ngâm chân phải có khả năng chịu nước, do vậy mà chúng được làm từ các loại gỗ như gỗ thông, gỗ pơ mu, gỗ sồi, gỗ bách xanh, gỗ ngọc am…  Người tiêu dùng thường chọn chậu ngâm chân gỗ làm bằng chất liệu gỗ thông, gỗ Ngọc Am hay gỗ Pơ mu, gỗ bách xanh. Vì đây đều là những loại gỗ quý và có tác dụng nhất định khi bạn ngâm chân trong đó.

Chậu ngâm chân bách xanh

Kích thước chậu ngâm chân phổ biến thường có chiều cao 25cm, chiều rộng 38cm. Tuy nhiên với các loại chậu ngâm chân ngọc am, chậu  ngâm chân bách xanh thì có kích thước cao hơn. Ngoài ra, Thunggo.com.vn sẽ thiết kế kích thước theo từng nhu cầu của khách hàng.

Với những chậu ngâm chân gỗ quý như ngọc am, bách xanh thì tinh dầu từ gỗ tiết ra rất tốt cho sức khỏe người dùng. Hơn nữa là  khi ngâm, chậu sẽ tỏa hương thơm rất dễ chịu. Và khi bạn tiến hành ngâm chân trong bồn ngâm chân gỗ thì lượng máu sẽ được lưu thông lên não nhiều hơn, các cơ bắp được nghỉ ngơi, khắp cơ thể đều được làm ấm và thư giãn. Cùng với hàm lượng tinh dầu của bồn ngâm chân gỗ tiết ra sẽ giúp cho bạn có cảm giác bình tĩnh, thư thái và rất tốt cho sức khỏe.

Chậu ngâm chân pơ mu

Ngâm chân giúp làm thân nhiệt tăng lên, dẫn đến các cơ quan trong cơ thể cũng được kích thích theo chiều hướng tốt. Vì vậy, các hệ bài tiết, hệ miễn nhiễm hay hệ tiêu hóa sẽ tăng cường hoạt động, giúp tăng cường sự trao đổi liên tục giữa các cơ quan

Chậu ngâm chân Oval

Để phòng chống và hỗ trợ điều trị một số bệnh, bạn có thể sử dụng bồn ngâm chân gỗ dùng kèm với các loại thảo dược và tinh dầu từ thiên nhiên. Việc ngâm chân không chỉ có tác dụng riêng đối với đôi bàn chân của bạn mà nó còn có tác dụng với toàn cơ thể. Vì vậy, tại sao bạn không thử ngâm chân trong bồn ngâm chân gỗ của công ty Minota. Bạn sẽ cảm nhận được sự mới lạ, tiện dụng mà chậu ngâm chân của Minota mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *