Cách sử dụng gỗ keo làm pallet gỗ kê đựng hàng hóa

Có thể nói pallet gỗ được sản xuất từ rất nhiều loại gỗ khác nhau như: gỗ thông, gỗ keo, gỗ tạp,… rất đa dạng về chất liệu gỗ.

Hôm nay, tại bài viết này, Thunggo.com.vn sẽ giới thiệu đến khách hàng pallet gỗ được làm bằng loại gỗ keo, loại gỗ thông dụng nhất được dùng để sản xuất pallet gỗ và thùng gỗ đóng hàng tại các cơ sở sản xuất trên thị trường.

ban-pallet-go-ha-noi-1

Gỗ keo là một loại gỗ được phân bố trồng rộng rãi ở mọi nơi và là vật liệu truyền thống trong ngành xây dựng, chế tạo sản phẩm gỗ. Bạn có thể được mua được chúng từ những đại lí chuyên cung cấp các loại ván gỗ hay các tụ điểm bán vật liệu gỗ xây dựng. Một cây gỗ keo có tuổi 10 năm là có thể lấy được gỗ, với đường kính của thân cây là 20- 25 (cm).

Gỗ keo được chia làm nhiều loại tùy vào mục đích sử dụng, ví dụ như:

– Chúng được dùng để ghép thành copha cho các công trình xây dựng, hay các tấm ván gỗ để dừng cho việc đổ bê tông.

– Nếu như sử dụng gỗ keo để làm các pallet gỗ, người ta dùng gỗ keo có kích thước là 2 x 0.02 x 0.18 (m). Đặc điểm của pallet gỗ keo này là rất dai, bền, trọng lượng tĩnh lên tới 5 tấn và trọng lượng động lên tới 2 tấn.

Sử dụng gỗ keo mang sẽ lại một lợi ích rất lớn, giá trị kinh tế cao hơn. So với nhiều loại khỗ khác thì gỗ keo có giá thành khá rẻ lại dễ kiếm và tìm mua. Hiện nay, giá của một khối gỗ keo xẻ tại công ty chế biến biến gỗ keo có giá giao động từ 2 đến 3 triệu, và tùy thuộc vào bản rộng, đường kính của thân gỗ. Vì nguồn cung khá dồi dào, cộng với nhu cầu sử dụng lại ít nên giá gỗ keo được đánh giá là rẻ hơn nữa. Cũng chính vì điều này đã giúp góp phần đẩy mạnh việc sử dụng gỗ keo để dàn dựng, đóng thành pallet gỗ.

Hiện nay thì các loại pallet là gỗ keo rất được ưa chuộng để kê hàng hóa trong các siêu thị, trong nhà kho, hay là sử dụng để chế tác pallet cho sản phẩm đá xẻ. Đối với nhiều công ty, xí nghiệp thì pallet gỗ keo còn được sử dụng để lưu trữ, bảo quản gạch tuy-len hay là loại gạch không nung.

thung-go-pallet-xuat-khau-nhat-ban

Sử dụng pallet gỗ làm bằng gỗ keo không chỉ là một giải pháp tốt giúp các công ty, các xí nghiệp không những tiết kiệm được chi phí mà còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường thiên nhiên. Đặc biệt, nó còn tạo nên một nguồn thu nhập cho người dân đồng bào miền núi khi mà cây keo lại chính là một trong những cây mũi nhọn cho những vùng kinh tế miền núi.

Công ty Minota là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất pallet gỗ, thùng gỗ đóng hàng. Nếu các bạn muốn đặt được những chiếc pallet chất lượng tốt, hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *