Thùng gỗ đựng hàng Hà Nội

Để lựa chọn được loại thùng gỗ đóng hàng tốt nhất trên thị trường có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp cung cấp hiện nay thì không phải là một điều dễ dàng gì.

Đó là lý do bạn nên sử dụng sản phẩm thùng gỗ đựng hàng của công ty Minota. Lý do bởi vì: sản phẩm thùng gỗ đóng hàng của công ty Minota có chất lượng tốt, dịch vụ của công ty cũng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đã có rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ tin dùng và ưa chuộng sản phẩm của chúng tôi.

Thùng gỗ Hà Nội

Thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu Nhật Bản

Thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu Trung Quốc

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thùng gỗ đóng hàng cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình và đang băn khoăn tìm giải pháp cho vấn đề này. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để:

packing-6

+ Tiết kiệm thời gian.

Không cần phải tra cứu internet và các nguồn tư liệu khác, hay gọi điện cho cho các đơn vị cung cấp thùng gỗ đóng hàng khác, bạn hãy gọi điện cho chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất cho mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến pallet và thùng gỗ.

+ Nâng cao hiệu quả kinh doanh.thung-go-kien-go-tt17-600x407

Hiệu quả kinh doanh của bạn sẽ được nâng lên đáng kể khi tiết kiệm được thời gian và chi phí nhờ sử dụng các sản thùng gỗ đóng hàng của chúng tôi. Tránh trường hợp dùng phải những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng, quá trình sử dụng ngắn, chi phí mua sản phẩm mới cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến hàng hóa đóng gói bên trong của bạn thì bạn nên chọn những thùng gỗ đóng hàng của Minota là một lựa chọn đúng đắn.

+ Tiết kiệm chi phí.

Hiểu được rằng chi phí là một mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn mua các sản phẩm thùng gỗ đóng hàng. Minota đảm bảo thiết kế và tư vấn cho khách hàng các sản phẩm thùng gỗ đóng hàng với chi phí thấp nhất có thể trong khi vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, yêu cầu về tải trọng, chất lượng cũng như thuận tiện cho quá trình lưu thông.thung-giay-to-ong-1

Quy trình tiếp nhận sản xuất thùng gỗ đóng hàng theo yêu cầu:

  1. Tiếp nhận đơn đặt hàng sản xuất hoặc cung cấp thùng gỗ
  2. Tư vấn kỹ thuật với mục đích giúp cho khách hàng có được những sản phẩm phù hợp nhất cho việc lưu trữ, vận chuyển hàng hóa của mình. Đội ngũ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp cho quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất.
  3. Lựa chọn chất liệu gỗ để đóng thùng tốt nhất, theo yêu cầu và lựa chọn của khách hàng
  4. Thực hiện công tác xử lý chống mối mọt theo tiêu chuẩn đóng thùng gỗ.
  5. Thực hiện đóng pallet gỗ.
  6. Thực hiện giao hàng cho khách hàng theo hợp đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *