Địa chỉ đóng thùng gỗ đựng hàng

Có nhiều loại thùng gỗ đựng hàng đang được sử dụng, chế tạo và lưu thông trên thị trường. Số lượng mẫu mã, kích thước, cách đóng của các loại thùng gỗ đối với từng mặt hàng, từng loại hàng hóa khác nhau thì cũng khác nhau.

Thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu Trung Quốc

Thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu Nhật Bản

Thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu Châu âu

Nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng trên thị trường, công ty Minota cùng với website Thunggo.com của mình đã giới thiệu rất nhiều mẫu sản phẩm thùng gỗ đóng hàng để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với mục đích riêng của mình.

dong-goi-hang

Hãy cùng tham khảo một số mẫu thùng gỗ khá phổ biến và ưa chuộng trên thị trường hiện nay:

– Thùng gỗ đựng hàng có 2 lớp đựng máy

Đây là loại thùng gỗ gồm có 2 lớp: lớp bên trong và lớp bên ngoài. Lớp bên trong được đóng cố định máy giúp máy không xê dịch, di chuyển trong quá trình vận chuyển, đi lại. Lớp bên ngoài lại có tác dụng bao bọc lớp bên trong cùng với hàng hóa máy móc bên trong đó, giúp tránh hàng hóa va trạm với bên ngoài.

– Thùng gỗ đựng hàng là máy móc

Trên thị trường hoặc trong các doanh nghiệp sản xuất có rất nhiều các loại máy to nhỏ khác nhau và khi bán thường sẽ bắt buộc phải có thùng gỗ vận chuyển để bảo vệ hàng hóa.thugn go01

Khi vận chuyển hàng hóa là máy móc thường thì nhà xe, các nhà vận chuyển trung gian rất ít khi nhận, vì giá trị của máy móc thường cao so với chi phí để vận chuyển nó. Do đó khi vận chuyển, để tránh rủi ro do va trạm bên ngoài vào hàng hóa, làm trầy sướt, hư hỏng hàng hóa bên trong thì người ta thường cho đóng gói máy móc bằng thùng gỗ đóng thưa.

– Thùng gỗ đựng hàng nhỏ lẻ, rời rạc

Đây là loại thùng gỗ thường dùng để đóng những mặt hàng như sắt thép, các loại ống dạng tròn, tam giác, hình vuông với nhiều kích thước khác nhau. Thông thường các loại hàng hóa nhỏ lẻ này có nhiều dạng kích thước nên rất khó đóng gói hàng hóa để vận chuyển đi nơi khác. Do vậy các chủ xưởng, các doang nghiệp, họ thường dùng những thùng gỗ bằng ván ép đóng kín để bỏ hàng của mình vào thùng gỗ, sắp xếp lại chúng trong những chhiếc thùng trước khi vận chuyển. Phương pháp này có ưu điểm là rất nhanh và tốn rất ít công sức khi vận chuyển và dễ dàng kiểm kê hàng hóa khi đóng gói.

– Thùng gỗ đựng hàng đóng nắp ở trên đầureg-spiers-1

Thùng gỗ này bao gồm một khối vuông, trên đầu để hở ra 1 cái nắp rời. Đóng gói hàng hóa vào thùng gỗ loại này bằng cách thả hàng thùng từ trên xuống thông qua miệng hở.

– Thùng gỗ đựng hàng đóng nắp ở bên hông

Thùng gỗ đóng hàng loại này được đóng giống như 1 cái tủ. Người ta bỏ hàng vào phía bên hông nhờ có cánh cửa mở ra đóng vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *