Cách ngâm chân hiệu quả

Một số loại thảo dược ngâm chân cho vào chậu ngâm chân còn được coi là phương thuốc vô cùng hiệu quả giúp bạn thư thái, thần kinh minh mẫn, hoạt lạc, tác động vào toàn bộ đôi chân của bạn, tăng cường dinh dưỡng đến tất cả các vùng quanh bàn chân.

Chậu ngâm chân spa TPHCM

Nhờ đó tác động lên tạng phủ cơ thể và các cơ quan, bộ phận trên cơ thể để phòng trừ và điều trị các bệnh thấp khớp, đau nhức xương khớp, lạnh chân, mất ngủ, làm hỏa đỡ bốc lên mặt trong các trường hợp mắc bệnh cao huyết áp, buồn bực chân tay, tiền mãn kinh, tăng các nội tiết tố có ích cho sức khỏe, từ đó tăng khả năng miễn dịch và tăng sức đề kháng cho cơ thể của bạn.

bon-ngam-chan-go-bach-xanh-2

Thunggo.com.vn sẽ giới thiệu tới bạn một số loại thảo dược hay được sử dụng cùng với những chậu ngâm chân xinh xắn hàng ngày cho bạn.

  1. Tinh dầu olive được biết đến là loại tinh dầu có chứa nhiều axit béo không bão hòa ở dạng đơn thể. Đây là một trong số những loại tinh dầu dưỡng rất tốt, có khả năng cải tạo, phục hồi các tế bào chết một cách nhanh chóng nhờ vào các chất chống oxy hóa như các vitamin E, vitamin A, vitamin D, vitamin K và chất Polyphénol.

Bạn cũng có thể sử dụng loại tinh dầu này để chải lông mi trước khi đi ngủ. Hãy để nguyên như vậy đến sáng và rửa lại với nước sạch. Bạn hãy kiên trì làm đều đặn trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy kết quả tốt đẹp đáng ngờ đấy.

bon-ngam-chan-go-bach-xanh-3

  1. Với tinh dầu Bạc Hà Cay, phối hợp với tinh dầu Long Não, tinh dầu Đinh Hương, tinh dầu Sả và một số loại thảo dược khác… sẽ có tác dụng làm giảm đau khớp, chứng đau dây thần kinh, giúp thư giãn cơ bắp và an thần…
  2. Tinh dầu Oải Hương, phối kết hợp với tinh dầu Chanh, tinh dầu bạc hà Nhật Bản và một số loại tinh dầu khác.. sẽ giúp khử trùng mạnh mẽ, làm lành các vết bỏng, các vết thương cũng như các chỗ đau, giảm chứng đau khớp, căng cơ, căng thẳng thần kinh, giúp bạn ngủ ngon hơn …
  3. Với tinh dầu Khuynh Diệp, phối hợp với tinh dầu Bạc Hà, tinh dầu Tràm, tinh dầu Long Não và tinh dầu Thông… giúp chữa các bệnh do vi rút gây ra, nhiễm trùng, trị bệnh cước, các bệnh về da, có thể giảm bong gân, chứng đau dây thần kinh, thông mũi, co cứng cơ, đau khớp,…

bon-ngam-chan-go-bach-xanh-1Ngoài các thành phần tinh dầu trên, dung dịch muối ngâm châm còn có thể được bào chế với các loại dung môi như: Propylen glycol, Tween 20, Tween 80… Những chất này có tác động trực tiếp vào cấu trúc của da, tăng tính thẩm thấu của da, đồng thời có tác dụng giữ ẩm da và làm tăng lượng axít trong cơ thể và chuyển hoá các axít này thành axít lattic. Quá trình này ra một cách tự nhiên khi các cơ bắp của bạn hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *