Mẫu thiết kế Pallet gỗ

Thiết kế pallet gỗ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng nhiều đến giá thành sản phẩm. Thông thường thì một pallet 1 mặt 2 chiều nâng quá trình sẽ đóng nhanh hơn các pallet 1 mặt 4 chiều nâng. Và pallet có ít nan mặt sẽ đóng nhanh hơn pallet nhiều nan mặt.

Một số pallet gỗ có yêu cầu cắt vát các nan bên dưới để xe nâng tay có thể đưa vào dễ dàng hơn và cũng sẽ tốn công hơn làm các pallet gỗ chỉ sử dụng kết với xe nâng máy. Các pallet gỗ 4 chiều nâng sử dụng chân cục với các nan liên kết trên và các nan liên kết dưới sẽ tốn thêm ít nhất khoảng 20% chi phí nhân công và giá trị sử dụng cũng cao hơn 10% so với các loại pallet 2 chiều nâng thông thường.

ban-pallet-go-ha-noi

Thông thường, pallet gỗ 1 mặt 2 chiều nâng sẽ tiết kiệm nhân công nhất. Trong khi đó, pallet gỗ 1 mặt 4 chiều nâng sử dụng kiểu thiết kế có khóa chân ở nan mặt dưới và nan liên kết sẽ tốn công nhiều nhất.

Với từng mục đích sử dụng khác nhau của từng khách hàng sẽ quyết định nên sử dụng vật tư như thế nào, cách thiết kế ra sao cho tối ưu và tiết kiệm vật tư cũng như chi phí nhân công nhất. Với khách hàng sử dụng pallet gỗ 1 lần để xuất khẩu hàng, pallet gỗ giá rẻ hay pallet xuất khẩu, pallet kê hàng tại kho thì pallet gỗ của Thunggo.com là lựa chọn tốt nhất, vừa chắc khỏe vừa đủ các tiêu chuẩn và ưu tiên về giá thành.

 

Với những mặt hàng siêu nặng, chúng tôi thiết kế các pallet gỗ đảm bảo chắc, khỏe, chịu trọng tải tốt, an toàn tuyệt đối trong các hoạt động xếp dỡ, nâng hạ và di chuyển, bạn có thể chọn gỗ loại B để có giá thành tốt trong khi không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng của pallet gỗ.pallet-go-13-38

Trong trường hợp pallet được xếp chồng lên nhau, pallet 4 chiều nâng khóa chân là ưu tiên được chọn lựa do chắc khỏe, bền và bề mặt tiếp xúc rộng, mặt dưới của pallet lớn, giúp phân bổ trọng lượng để không ảnh hưởng đến hàng hóa của pallet bên dưới.

Với hàng ở trong kho, pallet gỗ để hàng trong kho được thiết kế cực bền chắc và thường sử dụng loại pallet 2 mặt 2 chiều nâng hoặc pallet 1 mặt 4 chiều nâng và cũng có thể sử dụng thiết kế mới gia cố nan mặt bên ngoài để làm tăng độ bền và thời gian sử dụng của pallet gỗ trong kho.201508082915_03

Pallet gỗ cho hàng hóa điện tử hay hàng giá trị cao cần phải được chăm chút thật kỹ về chất lượng gỗ, độ gia công phải chính xác để có thể sử dụng được với máy đóng hàng tự động có cảm biến. Cộng thêm độ ẩm cũng phải được kiểm soát chặt chẽ cùng bề mặt được gia công kỹ lưỡng.

4-pellet-phu-hop-va-tiet-kiem-cho-xe-nang-4Với những mục đích sử dụng khác nhau thì sẽ tác động, ảnh hưởng đến nguyên liệu, thiết kế, yêu cầu gia công,… và ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành và giá bán của từng loại pallet gỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *