Xưởng sản xuất Pallet gỗ giá rẻ TPHCM

Xưởng sản xuất Pallet gỗ giá rẻ TPHCM

Xưởng sản xuất Pallet gỗ giá rẻ TPHCM

Không ít người thấy khốn còn xa lạ với các sản phẩm mang thương hiệu Minota trên thị trường đồ gỗ Việt Nam.

Đúng vậy, là một trong số những công ty hàng đầu về việc cung cấp các mặt hàng, các sản phẩm về gỗ như: thùng gỗ, thùng rượu gỗ, ngựa kéo bom rượu gỗ; các sản phẩm trong phòng tắm như: tủ lavabo gỗ, chậu ngâm chân, bồn tắm gỗ,… hay các sản phấm phục vụ nhu cầu trong quá trình vận chuyển, xếp dỡ, lưu kho của các công ty như: thùng gỗ, thùng gỗ đóng hàng, pallet gỗcông ty Minota luôn làm hài lòng khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đem đến cho khách hàng của mình.

Chất lượng, thương hiệu, uy tín và sự chân thành đã đem đên thương hiệu cho các sản phẩm Minota ngày hôm nay. Chúng tôi tự hào là một trong số những địa điểm tin cậy và yêu thích trong tâm lý khách hàng Việt.

Một trong số những sản phẩm được khách hàng ưa chuộn hiện nay của công ty Minota đó là dòng sản phẩm pallet gỗ và thùng gỗ đóng hàng. Hãy cùng Thunggo.com.vn tìm hiểu lý do tại sao khách hàng lại ưa chuộng những dòng sản phẩm này của Minota đến vậy nhé!

79.1

+ Đảm bảo các đơn hàng được thực hiện nhanh chóng, chính xác, đảm bảo về cả số lượng và chất lượng.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp giúp tư vấn khách hàng về loại pallet gỗ, thùng gỗ quy cách phù hợp nhất với từng loại hàng hóa, từng đơn hàng của khách hàng

Với phương châm đặt sự hài lòng và lợi ích khác hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết không vì lợi ích của mình mà chào hàng cho khách hàng những loại pallet không tốt, những loại giá cao nhưng lại không phải tối ưu với lô hàng.

4

Hơn nữa, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp pallet gỗ, thùng gỗ, chúng tôi hiểu rất rõ yêu cầu, các tiêu chuẩn của từng khách hàng ở các khu vực Á, châu Âu, châu Mỹ và một số quốc gia cụ thể khác mà chúng tôi đang cung cấp. Chúng tôi hiểu rõ quy cách đóng gói cũng như hiểu một cách sâu sắc về từng loại pallet sao cho phù hợp cho từng loại hàng hoá nhất có thể.

pallet_2_huong_nang

+Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi trực tiếp thiết kế, sản xuất pallet nên khách hàng sẽ có cơ hội có được pallet có qui cách và chất lượng phù hợp nhất cho từng hàng hoá của mình. Hơn nữa, do chúng tôi sản xuất trực tiếp, số lượng lớn, áp dụng công nghệ kỹ thuật, máy móc hiện đại nên giá thành của chúng tôi chắc chắn cạnh tranh hơn.

+ Ngoài ra công ty chúng tôi có công đoạn khử trùng theo tiêu chuẩn ISPM15 của cục bảo vệ thực vật quốc tế, đảm bảo đáp ứng đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ra Châu Âu, Châu Á cho mặt hàng của các bạn.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất!

Pallet gỗ

Share this post