Thuốc tắm lá người dao thương hiệu Minota

Chúng ta đều biết rằng tắm không chỉ đơn thuần là việc bạn vệ sinh thân thể mà đây còn là biện pháp hữu hiệu giúpchúng ta tăng cường hệ tuần hoàn, làm thông các tuyến mồ hôi và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Đặc biệt, cách khi bằng cách ngâm mình trong bồn tắm gỗ chứa nước ấm hoặc tắm dưới vòi hoa sen mát lạn sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy thật thoải mái.

1409970079_hoatranshopd4af785d0ac8f862952e90b572328949

Và yếu tố nhiệt độ của nước tắm cũng là một vấn đề rất quan trọng, vì vậy bạn nên chú ý sao cho nhiệt đô vừa phải, không quá nóng hay quá lạnh. Loại sữa tắm bạn dùng cũng không nên dùng loại có độ kiềm quá cao, nên dùng những loại nước tắm có lợi cho da hoặc loại xà phòng thơm cao cấp. Đối với người cao tuổi thì không nên tắm quá kỹ, lý do vì da của người già ít chất nhờn hơn, nếu tắm kỹ quá sẽ càng làm cho da thêm khô.

rustic-bathroom

Lúc đang đói hay lúc vừa ăn cơm xong cũng không nên đi tắm ngay. Chú ý nếu tắm nước nóng sau bữa ăn tối rất dễ bị nhồi máu cơ tim hoặc xuất huyết não. Hay trường hợp tắm ngay sau khi vừa mới uống rượu cũng rất nguy hiểm đến tính mạng con người.

Ở phương Đông vẫn còn lưu lại rất nhiều bài thuốc tắm trong bồn tắm gỗChậu ngâm chân gia truyền khác nhau mà đem lại rất nhiều lợi ích. Dưới đây là hai dạng tắm có lợi cho cơ thể mà hay được áp dụng một cách phổ biến theo nguồn sưu tầm của Thunggo.com.vn gửi đến các bạn:

  • Tắm bằng nước khoáng

 

tong12Tắm bằng nước khoáng có tác dụng làm giảm trương lực của cơ bắp và giúp giảm năng lượng, do vậy mà nó có thể làm tăng tuần hoàn máu, dịu cơ thể, làm giảm sự co giật dây thần kinh và đau đớn, làm tiêu viêm, nhọt… Hơn nữa, trong nước khoáng có chứa nhiều chất hóa học như magiê, sắt, canxi, măng gan, clo, iốt,… Những chất hóa hoạc này có tác dụng kích thích da, ngấm qua da để đi vào trong cơ thể giúp trị được các bệnh về da, tăng cường chức năng tuần hoàn, sức đề kháng cho cơ thể, cải thiện thần kinh trung ương, thúc đẩy sự phục hồi các thương tổn…

  • Tắm bằng nước thuốc

thung-tam-go-tre-em-2

Tắm hoặc ngâm mình trong một chiếc bồn tắm gỗ có chứa nước thuốc (hay nước thảo dược) có tác dụng giúp chữa được nhiều loại bệnh khác nhau. Ví dụ như nước tắm ngâm lưu huỳnh với lượng vừa đủ có thể giúp trị bệnh ghẻ lở. Nếu nấu nước tắm có các vị thuốc thảo mộc như phòng phong, kinh giới,… và ngâm mình trong các bồn tắm gỗ có chứa nước thảo dược đó thì có thể giúp trị bệnh viêm khớp, mẩn da. Còn nước tắm có pha một chút sô đa sẽ có tác dụng làm thúc đẩy sự tuần hoàn máu ở da, giãn mao mạch và như vậy sẽ giúp làm đẹp da và chống lão hóa.

bon-tam-go-tai-hue1

Nếu các bạn đang định áp dụng những phương pháp tắm này thì hãy liên hệ với công ty Minota để đặt cho mình chiếc bồn tắm gỗ để hỗ trợ cho những phương pháp tắm này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *